Dịch Vụ Digital Marketing – 7 Công Cụ Phổ Biến

Dịch vụ Digital Marketing hiện là dịch vụ được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường, đây được xem chìa khóa thành công cho các doanh nghiệp tại thời điểm này và cả trong tương lai. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ nhận được những lợi ích mà bạn không thể ngờ đến, Tổng Lực cung các các dịch vụ Marketing trọ gói để giúp các doanh nghiệp đưa ra các giải pháp Digital Marketing hiệu quả hơn, tiết kiệm được chi phí Marketing và đạt được hiệu quả lợi nhuận cao hơn trong quá trình kinh doanh.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Các định nghĩa cơ bản trong dịch vụ Digital Marketing là gì?

  Trong bối cảnh hội nhập như hiện nay, dịch vụ Digital Marketing là một phần không thể thiếu trong  việc thực hiện các chiến dịch mà các doanh nghiệp lớn nhỏ đều không thể bỏ lỡ. Với xu hướng này, nếu doanh nghiệp bạn không thức hiện hay sử dụng các gói dịch vụ Digital Marketing thì sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn rơi vào tình thế bết tắc, thụt lùi lại so với các đối thủ cùng ngành và nhanh chóng bị xóa sổ khỏi thị trường. Bởi Digital Marketing chiếm vị trí quan trọng trong tất cả các ngành nghề, lĩnh vực ngày nay. Vậy Dịch vụ Digital Marketing là gì mà nó lại quan trọng như thế?

  1. Dịch vụ Digital Marketing là gì?

  Digital Marketing là một chuỗi các hoạt động nhằm quảng bá thương hiệu, tên tuổi sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, đưa thông tin nhanh chóng và chính xác nhất đến người tiêu dùng. Việc này làm kích thích nhận thức và kích thích hành vi mua hàng của khách hàng.

  Để làm được điều đó, buộc bạn phải sử dụng các công cụ tương tác, các phương tiện kỹ thuật số trên Internet để thực hiện các hoạt động này. Khi bạn sử dụng các dịch vụ Marketing Online đây là một trong những lợi thế giúp công ty, doanh nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với thị trường tiềm năng và các đối tượng khách hàng mục tiêu.

  2. Dịch vụ Marketing Online trọn gói là gì?

  dịch vụ digital marketing trọn gói
  Marketing Online là gì?

  Marketing Online hay nói cách khác đây là một trong các hình thức tiếp thị trực tuyến, những hoạt động tận dụng tất cả các nguồn lực từ môi trường Internet để quảng bá chất lượng, thông tin sản phẩm/dịch vụ của các doanh nghiệp đến với công chúng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Mục tiêu chính của khâu tiếp thị trực tuyến này là tiếp cận đến khách hàng thông qua các kênh phân phối của công ty.

  Dịch vụ Marketing trọn gói bao gồm các hoạt động như thiết kế website, landing page, xây dựng các bài viết chuẩn seo, đề xuất các giải pháp trong quá trình thực hiện quảng cáo và nên truyền trông trên những kênh truyền thông như thế nào cho hiệu quả để mang lại nhiều đơn hàng cho khách hàng.

  3. Digital Advertising là gì?

  dịch vụ digital marketing trọn gói
  Digital Advertising là gì?

  Digital Advertising là hình thức quảng cáo, là một trong những công cụ đắc lực của Digital Marketing, mục tiêu chính của hình thức này là cung cấp thông tin đến cho khách hàng, đưa những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người dùng.

  Thông điệp này được nhắc đến như là những giá trị cốt lõi, độc đáo nhằm thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, giúp họ ghi nhớ và khắc sâu vào tâm trí khách hàng, khi nào họ cần đến một sản phẩm hay một dịch vụ cùng với ngành nghề mà bạn kinh doanh thì ngày lập tức họ sẽ nhớ đến doanh nghiệp bạn ngay.

  Các công cụ truyền thông tương tác trên Digital Marketing

  dịch vụ digital marketing trọn gói
  Các công cụ tương tác trên Digital Marketing

  Hiện nay có rất nhiều công cụ tương tác nhằm hỗ trợ cho các chiến dịch Digital Marketing. Việc nắm bắt được những công cụ này cực kỳ quan trọng, nó sẽ giúp những Marketer có những ý tưởng sáng tạo, vận dụng và triển khai các hoạt động Marketing một cách linh hoạt, chính xác và hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu mà doanh nghiệp đã đề ra. Cụ thể, các công cụ này bao gồm:

  1. SEO & SEM (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)

  Đây được xem là một trong những công cụ cốt lõi khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing, hầu hết khách hàng đều có những mong muốn và yêu cầu sản phẩm/dịch vụ của mình sẽ được xuất hiện ở khắp mọi nơi, do đó việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là lựa chọn hàng đầu khi sử dụng dịch vụ Marketing trọn gói.

  SEO & SEM giúp tăng khả năng hiển thị cho doanh nghiệp, đồng thời nó cũng mang lại khá nhiều lợi ích trong Digital Marketing như: Tăng lượng truy cập tự nhiên mà không bị mất phí, giúp bạn xây dựng thương hiệu, niềm tin và danh tiếng cho doanh nghiệp. Mặt khác, nó còn giúp tăng trải nghiệm người dùng trên website, cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu và là nền tảng để xây dựng các chiến lược Marketing bền bỉ, lâu dài và hiệu quả hơn.

  2. Online Advertising (Quảng cáo trực tuyến)

  Quảng cáo trực tuyến là hoạt động nhắm đến các đối tượng người tiêu dùng thông qua các nền tảng Internet nhằm thu hút lượng comment, like, share, click, xem video… Từ đó, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi, mục đích cuối cùng cũng vẫn là tạo ra doanh số, lợi nhuận, đơn hàng cho doanh nghiệp.

  3. Social Media (Phương tiện truyền thông mạng xã hội)

  dịch vụ digital marketing trọn gói
  Các phương tiện truyền thông xã hội

  Trong dịch vụ Marketing Online trọn gói thì công cụ này được sử dụng rất hiệu quả, nó được sử dụng dựa trên nền tảng mạng xã hội với mục đích tiếp cận, xây dựng mối quan hệ và tương tác với người dùng thông qua các thiết bị công nghệ. Hiện nay có rất nhiều kênh truyền thông đại chúng được nhiều người sử dụng và quan tâm như Facebook, Tiktok, Instagram, Twitter, Youtube…

  Song, cùng với đó, Social Media còn được liên kết với công cụ SEO & SEM để hoạt động truyền thông được diễn ra hiệu quả và chất lượng hơn.

  4. Email Marketing (Tiếp thị qua email)

  Đây là công cụ phổ biến trong Digital Marketing, các doanh nghiệp thường sử dụng công cụ này để giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, các ưu đãi, khuyến mãi, các chương trình tiếp thị, chăm sóc khách hàng… Để dễ dàng tiếp cận đến các đối tượng khách hàng mục tiêu. Công cụ này thường hướng đến các đối tượng khách hàng như nhân viên công sở…

  5. PR Online (PR trực tuyến)

  Công cụ này là hình thức quan hệ công chúng, là giải pháp Marketing giúp các thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với một lượng lớn người tiêu dùng. PR Online chính là hình thức tiếp thị nội dung, mang những mẩu chuyện mà bạn tạo ra, mang nhiều cảm xúc đễ dàng tiếp cận gần hơn với khách hàng và đều này được hiển thị trên các kênh truyền thông tiếp thị trực tuyến.

  Hiện này, PR Online được thực hiện qua nhiều kênh truyền thông khác nhau, tuy nhiên dưới đây là một số kênh được nhiều bạn đọc và hiệu quả truyền thông tốt như:

  • Các website, blog
  • Các trang báo điện tử, báo mạng…
  • Các giải pháp SEO, SEM
  • Các phương tiện truyền thông xã hội khác…
  dịch vụ digital marketing
  PR Online

  PR Online là một kênh truyền thông rất hiệu quả, nó nhận được phản hồi từ phía khách hàng một cách nhanh chóng thông qua lượng người đọc nội dung và để lại những bình luận tương tác qua các nội dung đó. Nó còn giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều KOL tốt, chất lượng.

  6. Mobile Marketing (Tiếp thị qua di động)

  Mobile Marketing là cách tiếp thị các nội dung được hiển thị trên các thiết bị di động như: điện thoại, smartphone, tablets… Giống như các công cụ tiếp thị khác, với hình thức này nó được hiển thị khác nhau, phù hợp với từng thiết bị mà khách hàng đang sử dụng. Đây là một trong những xu thế Marketing được nhiều người tin dùng với hiệu quả nó mang lại, được xem là công cụ mạnh mẽ để tạo sự quan tâm chú ý từ khách hàng.

  Với hình thức Marketing dạng Mobile thì hiện tại, nó được thông qua các cách thức như gửi tin nhắn (SMS, MMS), Wap, Video hay các ứng dụng di động…

  Nếu doanh nghiệp bạn có thể kết hợp toàn bộ các công cụ của Digital Marketing cho các sản phẩm/dịch vụ của công ty thì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng lợi nhuận, xác định được vị thế của mình trên thị trường và bỏ xa các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

  Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại Tổng Lực

  Hiện tại Tổng Lực cung cấp các dịch vụ Digital Marketing trọn gói từ rất nhiều các công cụ khác nhau như:

  • Kênh Social Media: Quảng bá trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Youtube…
  • Hoạt động các công cụ SEO & SEM, Content Marketing: Đẩy mạnh nội dung marketing trên website, mạng xã hội… lên top Google.
  • Email Marketing: Quảng bá, quảng cáo qua Email, xây dựng hệ thống dữ liệu khách hàng…
  • Mobile Marketing: Quảng bá qua tin nhắn điện thoại di động, các ứng dụng trên di động
  • Quảng bá qua các Messenger, diễn đàn, cộng đồng blogger…
  • Các chương trình, chiến dịch chạy quảng cáo Facebook, Google…
  • Các hình thức SEO web, quản trị web…

  Mặt khác, Tổng Lực biết rằng để hoạt động tốt dịch vụ Digital Marketing thì chúng tôi cần nắm rõ các kiến thức Marketing Online. Đồng thời, Tổng Lực còn cung cấp các dịch vụ bổ trợ khác cho việc thực hiện các chiến dịch Marketing được diễn ra hiệu quả như:

  Ngoài việc cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói, hỗ trợ tư vấn Digital Marketing thì Tổng Lực còn là một công ty thiết kế web, thiết kế logo, cung cấp dịch vụ Marketing ngoài, viết bài chuẩn SEO, chăm sóc website, Fanpage… cho doanh nghiệp.

  Tổng Lực luôn hỗ trợ tư vấn Digital Marketing nhiệt tình để doanh nghiệp đạt được những thành công và xây dựng một chiến dịch đúng đắn ngay từ đầu. Tổng Lực với phương châm lấy uy tín, chất lượng làm trọng tâm, luôn hân hạnh đem đến cho bạn các gói giải pháp Digital Marketing theo yêu cầu của khách hàng giúp hoạt động kinh doanh online nhanh chóng đạt hiệu quả tối đa. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0765.82.82.82.

  0765.82.82.82