Dịch Vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài Của Công Ty Tổng Lực

Hiện nay, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài không còn quá lạ lẫm với các doanh nghiệp nữa, đây là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tối ưu hóa quá trình Marketing giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài là gì?

  Dịch vụ Marketing thuê ngoài là một trong những gói giải pháp của các công ty truyền thông cung cấp đến các doanh nghiệp khác với mục tiêu chính đó là giúp các doanh nghiệp không bị chi phối bởi các hoạt động khác mà chỉ cần tập trung cao nhất vào các hoạt động như: Sản xuất, phát triển sản phẩm, tìm nhà cung cấp, nguồn hàng. Đồng thời giúp tinh giảm nhân sự, giảm thời gian và cả các chi phí cho việc xây dựng phòng Marketing.

  Dịch vụ thuê ngoài Marketing là một trong những phương pháp làm việc của nhiều doanh nghiệp, với việc thuê ngoài Marketing thì đồng nghĩa với việc doanh nghiệp không tự mình hoạt động Marketing mà chỉ cần thuê một đơn vị Marketing bên ngoài thực hiện các chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp mình. Doanh nghiệp không cần phải quản lý nhân sự mà mặt khác doanh nghiệp chỉ cần đặt mức chỉ tiêu Marketing cụ thể để đơn vị thuê ngoài Marketing thực hiện.

  Phòng Marketing thuê ngoài
  Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

  Phòng marketing thuê ngoài là một hình thức mà doanh nghiệp bạn cùng hợp tác với một công ty Marketing Agency, từ đó giúp doanh nghiệp tập trung chính vào các hoạt động của công ty chứ không cần phải lo lắng bất kỳ các vấn đề về truyền thông.

  Khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài Marketing là giải pháp tối ưu hóa các mục tiêu cụ thể mà doanh nghiệp đề ra. Tiết kiệm tối ưu hóa chi phí, cam kết về doanh số, tiếp cận khách hàng tiềm năng và nâng cao độ nhận diện thương hiệu.

  Hơn thế nữa, dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài hiện nay là lựa chọn mang đến những thành công nhất định cho doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa mọi hoạt động cũng như nâng tầm sản phẩm và đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình phát triển thương hiệu, xây dựng kế hoạch bán hàng hiệu quả.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

  Khi bạn sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài bạn nhận được rất nhiều lợi ít khác nhau. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhìn thấy được khi sử dụng Marketing thuê ngoài.

  Phòng Marketing thuê ngoài
  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài

  1. Tiết kiệm tối ưu hóa chi phí

  Để xây dựng một phòng ban Marketing bạn cần xây dựng rất nhiều thứ như văn phòng, các trang thiết bị máy tính… Tuy nhiên, khi đến với dịch vụ thuê ngoài Marketing thì sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm các chi phí này, bên cạnh đó hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho thuê với giá rẻ nhưng chất lượng mang đến thì ngược lại.

  Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Marketing thì họ có những con đường, định hướng cũng như các mục tiêu được sắp xếp một cách chặt chẽ nhất và mang lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

  2. Đội ngũ chuyên nghiệp

  Một doanh nghiệp Agency, chắc chắn họ đã sở hữu một lượng lớn nhân viên và dĩ nhiên các nhiên viên này đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. Họ không những cung cấp cho doanh nghiệp những chiến dịch chi tiết trong từng thời điểm mà kết quả họ mang lại cũng thực sự đáng nể.

  Những thành quả họ mang lại cho doanh nghiệp là “những con số biết cười” giúp doanh nghiệp phát triển vượt bật, đồng thời giúp bạn định hướng xây dựng và phát triển công ty lên một tầm cao mới để có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

  3. Tiết kiệm thời gian

  Để xây dựng một văn phòng Marketing cho công ty cần khá nhiều thời gian, trải qua nhiều công  đoạn và cần bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian trong việc tìm kiếm nhân viên, chiêu mộ nhân tài, sau đó là các giai đoạn đào tạo đồng thời kèm với đó là cần đề ra những chính sách đãi ngộ nhân viên… Mặt khác, khi tuyển xong chưa chắc họ đã làm việc tốt và mang lại hiệu suất cao như những gì doanh nghiệp đã kỳ vọng.

  4. Giải quyết vấn đề cho khách hàng

  Trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê ngoài Marketing, nếu doanh nghiệp gặp bất kỳ vấn đề gì với khách hàng và cần giải quyết thì không cần những đơn vị khác trong công ty tham gia vào quá trình giải quyết, mà dịch vụ này sẽ xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến khách hàng.

  Xử lý các việc này một cách triệt để và suôn sẻ, bởi những người được ứng tuyển vào làm trong dịch vụ này đa phần là những nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến trên thị trường. Nhờ vậy, sẽ không làm ảnh hưởng đến hình ảnh công ty và thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

  4. Thiết lập mục tiêu rõ ràng

  Khi sử dụng thuê ngoài Marketing thì không cần bất kỳ bộ phận nào hỗ trợ mà dịch vụ sẽ làm tất cả, từ việc thiết lập mục tiêu cũng như hình thành các chiến lược, đến khi hoàn thành xong các mục tiêu đề ra. Những mục tiêu này được xác định ngay từ đầu, một cách rõ ràng và có quy trình làm việc xuyên suốt.

  Do đó, với những lợi ích này doanh nghiệp ngày nay họ hạn chế xây dựng văn phòng Marketing. Thay vào đó, họ sẽ thuê dịch vụ với năng suất làm việc cao và họ tin tưởng các dịch vụ này bởi nhân viên của dịch vụ đều là những người có chuyên môn cao.

  5. Hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro

  Đa phần khi sử dụng dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài thì rất ít khi gặp rủi ro. Vì họ có mục tiêu, chiến lược cụ thể để đạt được các chỉ tiêu mà doanh nghiệp đề ra. Hay nói cách khác, không phải tự dưng mà dịch vụ Marketing thuê ngoài lại được ưa chuộng như vậy, đó là nhờ vào chất lượng và hiệu quả mà họ mang lại, giúp xây dựng được niềm tin nơi khách hàng.

  Phòng Marketing thuê ngoài
  Hạn chế rủi ro khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

  Vì thế hiếm khi có vấn đề và nếu có thì cũng sẽ được giải quyết một cách ổn thỏa nhất không là liên lụy đến công ty.

  Với những lợi ích trên, nếu bạn đang do dự không biết nên thuê dịch vụ Markteing ngoài không? Thì hi vọng với bài viết này bạn sẽ đưa ra được quyết định cho riêng mình!

  Những đặc điểm nổi bật của Tổng Lực

  • Tổng Lực may mắn sở hữu đội ngũ chuyên môn Marketing đạt chất lượng và có nhiều năm chinh chiến trên thị trường và đã làm qua rất nhiều các lĩnh vực khác nhau, họ ôm hiểu tất cả những gì cần học mà một Marketer cần có. Nhờ vậy, những mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra thì đa phần họ điều thực hiện tốt và mang đến cho công ty những giải pháp tốt nhất.
  • Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng trôi chảy, tinh thần làm việc luôn trong trạng thái sẵn sàng, vui vẻ để giải đáp tất cả những thắc mắc từ khách hàng.
  • Ngoài ra, tất cả những nhân viên của Tổng Lực luôn phấn đấu để dần hoàn thiện bản thân từng ngày, họ luôn cập nhật những xu hướng Marketing mới nhất, để có thể mang lại cho khách hàng của mình một dịch vụ tốt nhất, với khẩu hiệu “Tổng Lực” với “Nhân Lực – Trí Lực – Tài Lực” không ngừng nỗ lực, phấn đấu để trở thành một công ty dịch vụ thuê ngoài Marketing tốt, uy tín, chất lượng nhất.
  • Ngoài việc xây dựng các mục tiêu thì dịch vụ của chúng tôi còn cam kết được thời gian hoàn thành theo đúng những gì nêu ra trong hợp đồng, hoàn thành khối lượng công việc đúng tiến độ và đạt được những giá trị, hiệu suất mà doanh nghiệp bạn mong muốn.
  • Tổng Lực cam kết sẽ giúp cho các doanh nghiệp có một lượng khách hàng mục tiêu nhất định, tối ưu hóa các chi phí cần bỏ ra cho doanh nghiệp, rà soát công việc và báo cáo quá trình thực hiện hằng tháng, xây dựng các chiến lược Marketing dài hạn và giúp tư vấn cho các doanh nghiệp những giải pháp phù hợp nhất với thực tại của doanh nghiệp, giúp Quý doanh nghiệp phát triển bền vững.

  Phòng Marketing thuê ngoài tại Tổng Lực luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trên các nẻo đường kinh doanh!

  Các dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài mà Tổng Lực đang cung cấp

  Để các chiến lược Marketing được diễn ra hiệu quả thì Tổng Lực còn cung cấp các hoạt động bổ trợ để dịch vụ ngày càng trở nên uy tín và chất lượng hơn.

  1. Thiết kế Website

  Trước tiên, Tổng Lực ngoài việc cung cấp dịch vụ Marketing thuê ngoài thì còn là một công ty thiết kế web. Chúng tôi sở hữu hơn 500 giao diện đẹp mắt, được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và được hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật 24/7.

  2. Content bán hàng

  Khi nói đến những công cụ bổ trợ cho Marketing thì không thể không kể đến việc thiết kế Landing Page, làm tối ưu trang chủ và xây dựng các hệ thống bài viết cho sản phẩm chất lượng, giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi.

  3. Content Marketing

  phòng marketing thuê ngoài
  Content Marketing

  Dịch vụ viết chuẩn SEO Tổng Lực cũng rất được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp. Các bài viết với các chủ đề “nóng hổi” để bắt kịp nhanh với thời đại, nội dung bố cục bài viết được thiết kế một cách bài bản, chặt chẽ, cam kết tăng được lượng truy cập của khách hàng vào website của bạn.

  4. Thiết kế đồ họa

  Đội ngũ thiết kế đồ họa tốt nghiệp từ các trường đào tạo thiết kế, nhờ vậy họ có kỹ thuật, chuyên môn cao trong các khâu như chụp ảnh sản phẩm, quay dựng góc chụp video, thiết kế các ấn phẩm truyền thông ấn tượng.

  5. SEO tổng thể

  Chúng tôi cam kết các từ khóa của bạn sẽ được xếp thứ hạng cao trên top Google, khi làm việc giữa Tổng Lực và doanh nghiệp chúng tôi có những chính sách bảo hành và đền bù cho khách hàng của mình nếu không đạt được những mục tiêu mà doanh nghiệp đã đề ra.

  6. Quảng cáo Google, Facebook

  Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ quảng cáo Quảng cáo Facebook tại Tổng Lực và quảng cáo Google là một trong các dịch vụ được sử dụng rất rộng rãi, được vận hành một cách ổn định, chi phí được thông tin một cách minh bạch rõ ràng đến khách hàng.

  7. Quản trị Fanpage

  Phần lớn các nhân viên điều rất hiểu về khách hàng của doanh nghiệp vì thế họ sẽ thiết kế những bài viết có nội dung Viral đánh thẳng vào các đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến, chăm sóc, viết bài cho Fanpage hằng ngày, cam kết tăng lượng like và tăng lượng tương tác thật cho mỗi bài viết.

  Với 7 dịch vụ cam kết đi kèm với Marketing thuê ngoài, với kinh nghiệm và uy tín mà Tổng Lực xây dựng trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng khi bạn đến với Tổng Lực, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy nhấc máy lên và gọi đến chúng tôi theo Hotline: 0765.82.82.82 để được nhận tư vấn miễn phí!

  0765.82.82.82