Dịch Vụ Thiết Kế Landing Page Theo Yêu Cầu Tại Tổng Lực

Dịch vụ thiết kế Landing Page hiện nay đang rất nở rộ trên thị trường. Landing Page  được xem là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp đang hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh online, với một thiết kế Landing Page đẹp mắt, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn đạt được những mục tiêu nhất định như tạo ra nhiều cơ hội tiếp cận hơn với khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và kích thích nhu cầu mua hàng, sử dụng dịch vụ của công ty bạn.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page tại Tổng Lực?

  Tổng Lực là công ty chuyên thiết kế Landing Page theo yêu cầu, chuyên nghiệp và uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định thông qua 100% dự án đều nhận được sự hài lòng và đánh giá cao từ các đối tác khác nhau. Chúng tôi xây dựng kế hoạch cho những dự án một cách chi tiết, do đó luôn chủ động về việc hoàn thành dự án trong thời gian nhanh nhất có thể và cũng bởi vì tất cả đội ngũ nhân viên chúng tôi đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế  Landing Page.

  dịch vụ thiết kế landing page
  Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Page tại Tổng Lực?
  • Trang quản trị được tối ưu trải nghiệm cho người quản lý, giao diện đẹp, rõ ràng, các thao tác chỉnh sửa nhanh.
  • Dịch vụ tư vấn chăm sóc nhiệt tình, bất kỳ khi nào bạn cần chúng tôi hỗ trợ, Tổng Lực luôn sẵn sàng 24/7 để giải quyết vấn đề cho khách hàng. 
  • Chính sách bảo trì hoàn hảo đồng thời còn có những gói ưu đãi lớn cho các đối tượng khách hàng cũ.

  Tổng Lực có nền tảng thiết kế Landing Page theo yêu cầu tốt nhất. Bởi chúng tôi cung cấp đủ những yêu cầu cho một mẫu Landing Page chuẩn SEO, dễ sử dụng và tiện ích, Nó được thể hiện cụ thể qua các yếu tố dưới đây:

  dịch vụ thiết kế landing page
  Tổng Lực có nền tảng thiết kế Landing Page theo yêu cầu tốt nhất!
  • Bạn không cần phải lo khi bản thân không phải là người chuyên trong lĩnh vực lập trình, hiểu được phần đông khách hàng đều có nhu cầu sử dụng các thiết kế đơn giản, nhanh chóng và ít tốn thời gian thì chúng tôi sử dụng trình giao diện tự kéo thả trên Landing Page rất nhanh và bạn không cần phải code bất kỳ dòng nào cả.
  • Với Platform được thiết kế đơn giản, hỗ trợ bạn tùy chỉnh cực dễ, thay đổi theo mong muốn của bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào và đặc biệt bạn được xuất bản với tên miền dành riêng cho bạn.
  • Tổng Lực luôn cho ra những mẫu thiết kế độc quyền, vì thế bạn cứ yên tâm về vấn đề bản quyền, đã có chúng tôi bảo hộ cho bạn. Mặt khác, Tổng Lực có chính sách bảo mật rất tốt gồm nhiều lớp bảo mật, do đó các hacker không thể nào có thể phá hoại và thâm nhập vào Landing Page của bạn.

  Đồng thời, Landing Page do Tổng Lực thiết kế còn được hỗ trợ tích hợp đo lường, tracking chuyển đổi các chức năng đặc biệt phục vụ cho các hoạt động quảng cáo như tracking chuyển đổi Facebook, Google, Live Chat, Pop-up, Heatmap…

  Tổng Lực là cách mà chúng tôi tập trung toàn lực: Nhân Lực – Trí Lực – Tài Lực hoạt động dựa trên mong muốn là người bạn đồng hành cùng Quý doanh nghiệp định vị – xây dựng – phát triển thương hiệu thành công thông qua các giải pháp Marketing Online.” Tổng Lực đáp ứng đầy đủ các yếu tố, nhờ vậy khách hàng khi hợp tác với chúng tôi họ rất hài lòng bởi:

  dịch vụ thiết kế landing page
  Tổng Lực “Nhân Lực – Trí Lực – Tài Lực”
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ tuổi, có tầm nhìn, họ luôn cập nhật và trau dồi những kiến thức mới liên tục thông qua các khóa học, tài liệu được đăng tải mới nhất. Vì thế, những thiết kế mà chúng tôi tạo ra có những nét độc đáo, trẻ trung, năng động mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng tôi tự tin mang lại cho hàng sự hỗ trợ tốt nhất.
  • Chúng tôi không ngần ngại mà luôn sẵn sàng phục vụ và cung cấp dịch vụ khi bạn cần 24/7, nếu có bất kỳ thắc mắc thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc Hotline: 0765.82.82.82 để được phản hồi một cách nhanh và chính xác nhất.
  • Các cán bộ, đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo chuyên môn và các kỹ năng mềm một cách bài bản nhất để có thể mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi trao đổi công việc, đồng thời Tổng Lực còn tham gia một số các hoạt động thiện nguyện để chia sẻ một phần khó khăn với người dân. Chúng tôi hoạt động kinh doanh dựa trên cái “Tâm” của mình, chính vì thế rất được các đối tác yêu mến và ủng hộ trên suốt chặng đường làm dịch vụ của mình.

  Khi hoàn thành xong các thiết kế Landing Page chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn các ebook, video, tài liệu hỗ trợ khách hàng, để bạn có thể nắm được các bước và thao tác, xử lý nó một cách dễ dàng hơn.

  Lợi ích của việc sở hữu một thiết kế Landing Page chuyên nghiệp từ Tổng Lực

  Khi nói về lợi ích của một thiết kế Landing Page chuyên nghiệp từ Tổng Lực mang lại, các bạn không thể không kể đến những yếu tố sau đây:

  dịch vụ thiết kế landing page
  Lợi ích của khi thiết kế Landing Page chuyên nghiệp tại Tổng Lực

  1. Tạo nền tảng cơ bản cho các chiến dịch

  Đối với dịch vụ thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, chuẩn SEO sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng lượng truy cập và tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp có thể nắm rõ được số lượng, hành vi mua của người tiêu dùng và đề ra những chiến dịch phát triển hay marketing cho sản phẩm/dịch vụ một cách hiệu quả góp phần đẩy mạnh doanh thu.

  Đây là lợi ích đầu tiên khi bạn sở hữu một thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, nó tạo nền tảng vững chắc để giúp bạn có thể triển khai cho các chiến dịch với những loại sản phẩm/dịch vụ khác nhau. Thông qua những kết quả thực hiện được, doanh nghiệp có thể đánh giá được mức độ hiệu quả cho từng chiến dịch. Nhờ đó, đưa ra những giải pháp hữu ích để cải thiện, tăng cường công tác chuẩn bị và thực hiện một cách trôi chảy nhằm đạt đến những mục tiêu kinh doanh đề ra.

  2. Giảm tối đa hóa chi phí quảng cáo

  Trong việc áp dụng thực tế cho các hoạt động mua, bán hay quảng cáo thông tin sản phẩm/dịch vụ mới trên Landing Page nó mang lại hiệu quả hơn nhiều so với trên website. Bởi khi bạn có được một thiết kế Landing Page chuyên nghiệp, thu hút người dùng như thế sẽ có nhiều lượt chuyển đổi khách hàng hơn mà nhờ đó bạn không cần tốn nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo nữa.

  dịch vụ thiết kế landing page
  Tối đa hóa chi phí Quảng cáo

  Khi sử dụng một thiết kế Landing Page theo yêu cầu chuẩn SEO, bạn có thể tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho các từ khóa cũng như các phí phát sinh khác. Vừa tiết kiệm lại có thể SEO sẵn các từ khóa của bạn trên Google mà nhờ vậy, bài viết của bạn được đứng trên top tìm kiếm. Vì thế, bạn có thể tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ, đảm bảo được lợi ích và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

  3. Nâng cao hành vi khách hàng

  Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp giúp tăng sự nhận thức và hành vi của khách hàng về sản phẩm/dịch vụ đó. Như vậy, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có cơ hội tìm hiểu cụ thể, chi tiết hơn về đặc điểm, lợi ích mà sản phẩm/dịch vụ mang lại. Không những vậy, thiết kế Landing Page chuyên nghiệp còn giúp bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ tốt hơn, lôi kéo được nhiều khách hàng tiềm năng vào website chính. Nếu Landing Page đẹp, hút mắt người nhìn thì bạn có thể giữ được chân khách hàng ở lại lâu hơn với doanh nghiệp mình.

  4. Loại bỏ tệp khách hàng không có nhu cầu

  Thiết kế Landing Page chuyên nghiệp không chỉ nâng cao hành vi khách hàng mà nó còn hỗ trợ loại bỏ những tệp khách hàng ảo do website mang lại. Bởi vì, đối với một thiết kế Landing Page chuyên nghiệp phần lớn nó tập trung vào các nhóm đối tượng khách hàng có nhu cầu mua và muốn sở hữu thật sự các sản phẩm/dịch vụ đó. Vì vậy, tệp khách hàng mà doanh nghiệp nhận được từ Landing Page là những khách hàng đúng và có nhiều tiềm năng.

  5. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng dễ dàng

  Landing Page sử dụng nhiều biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng, đó là những thông tin về họ là tên, số điện thoại, địa chỉ email… Qua đó, giúp bạn có thể cập nhật, thu thập dữ liệu tạo nên một big data về tệp khách hàng, bạn nghiên cứu, tìm kiếm và xây dựng các chiến dịch phù hợp cho từng nhóm khách hàng khác nhau. Các công đoạn thu thập dữ liệu được hoàn tất, dựa vào thông tin mà khách hàng để lại, doanh nghiệp có thể xây dựng những chiến dịch marketing thông qua email, gửi tin nhắn SMS… để thông báo về các chương trình khuyến mãi, hậu mãi đến khách hàng. 

  Thông qua những lợi ích trên, bạn có thể dễ dàng nhận thấy được một thiết kế Landing Page chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu khác nhau trong kinh doanh.

  Tổng quan đôi nét về Công ty Công nghệ & Truyền thông Tổng Lực

  Tại Tổng Lực chúng tôi, hiện đang hoạt động trên rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp kinh doanh nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao. Ngoài việc thiết kế web thì chúng tôi còn hoạt động trên các phương diện khác như: 

  dịch vụ thiết kế landing page
  Công ty chuyên thiết kế Landing Page Tổng Lực

  Đồng thời, đi kèm với dịch vụ thiết kế web là dịch vụ thiết kế Landing Page, hai hoạt động này có thể hỗ trợ và tương tác với nhau tạo ra một lượng khách hàng vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Cho đến nay, Tổng Lực đã xây dựng và thiết kế Landing Page chuyên nghiệp với chi phí thiết kế Landing Page chỉ từ 1tr5 cho rất nhiều những lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như:

  • Bất động sản & Nghỉ dưỡng
  • Giáo dục & Đào tạo
  • Sự kiện & Hội thảo
  • Công nghệ, Game & App
  • Sức khỏe & Làm đẹp
  • Du lịch & Nghỉ dưỡng
  • Nội thất & Nhà cửa
  • Tài chính & Bảo hiểm
  • Cưới & Nhiếp ảnh
  • Thực phẩm
  • Nhà hàng & Quán ăn
  • Thời trang & Phụ kiện
  • Giải trí & Nghệ thuật
  • Mẹ & Bé
  • Ô tô & Xe máy
  • Quà tặng, Khuyến mại
  • Portfolio, Profile & CV
  Với đa dạng các ngành nghề mà chúng tôi đã thực hiện thiết kế Landing Page, Tổng Lực tin tưởng rằng, khi hợp tác với chúng tôi các doanh nghiệp sẽ rất hài lòng!
  0765.82.82.82