Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Facebook Tổng Lực

Hiện nay trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ quảng cáo Facebook đang rất được các doanh nghiệp, tổ chức quan tâm. Bởi Facebook là kênh có nhiều tiềm năng trong việc thực hiện các chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp với nhiều ưu điểm lớn, mang lại hiệu quả cao với một mức chi phí hợp lý, đây là kênh truyền thông phù hợp và dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng cũng như trong việc mở rộng quy mô thị trường.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook vì sao?

  Chắc bạn cũng đã biết, Facebook hiện tại là một trong những trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, đồng thời nó cũng đem lại nhiều cơ hội cho những cá nhân, doanh nghiệp biết tận dụng và phát triển kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của mình trên Facebook. Dưới đây là một số lợi ích trong việc thuê chạy quảng cáo Facebook!

  dịch vụ quảng cáo facebook
  Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?

  1. Dịch vụ quảng cáo được Facebook hỗ trợ chính sách tốt

  Dịch vụ quảng cáo Facebook cho phép các nhà tài trợ được quảng cáo nhiều mặt hàng khác nhau và mang thông tin đến gần với các thành viên trên Facebook. Việc sử dụng dịch vụ quảng cáo này có thể giúp bạn hiển thị đúng các đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng đến về sở thích, độ tuổi, địa lý… Phần lớn việc quảng cáo này, tiếp cận dễ dàng đến các đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Bởi lượng người sử dụng Facebook tập trung lớn trong phân khúc này.

  Bên cạnh tiếp cận nguồn khách hàng lớn, Facebook còn hỗ trợ đa dạng các loại hình quảng cáo từ bài viết, hình ảnh cho đến những video… Vì thế, bạn sẽ dễ dàng tạo được điểm nhấn trong mắt khách hàng và giúp người dùng nhớ đến bạn khi họ cần đến. 

  2. Tiết kiệm chi phí 

  Với số lượng người dùng đông đảo, Facebook được xếp vào hàng ngũ là một trong các mạng xã hội lớn nhất, lượng truy cập, lướt Newfeed trong nhiều giờ trong một ngày. Nhóm khách hàng trên Facebook ngày càng chất lượng hơn. Bên cạnh đó, Facebook còn tạo ra hệ thống trình quảng cáo cho phép các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu dưới nhiều hình thức và định dạng khác nhau. Với quy mô lớn như vậy, khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook với những kỹ tốt, việc tiếp cận và mở rộng thị trường không còn khó khăn nữa.

  dịch vụ quảng cáo facebook
  Tiết kiệm tối đa chi phí

  Hiện tại, so với các hình thức quảng cáo trên các trang mạng xã hội, đối với việc chạy quảng cáo trên Facebook được xem là có chi phí rẻ và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần trả tiền cho số lần hiển thị quảng cáo với giá thành rất thấp. Như vậy, với quảng cáo Facebook bạn chỉ cần bỏ ra vài triệu trong một tháng nhưng vẫn tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đem lại hiệu quả rất lớn so với chi phí bỏ ra của doanh nghiệp.

  3. Dịch vụ quảng cáo Facebook dễ dàng và nhanh chóng

  Trong tất cả các hình thức Online Marketing thì quảng cáo Facebook được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tốc độ lan truyền thì không có gì để bàn cãi, bởi số lượng người truy cập ngày càng cao. Vì thế, chỉ cần một vài người like hay comment thì nó đã tiếp cận đến hàng ngàn người khác đang cùng lướt newfeed giống bạn. Trong ngàn người đó, chắc chắn sẽ có những khách hàng cũng có những mong muốn và những sự quan tâm đến sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.

  4. Khả năng tương tác và kết nối tốt với khách hàng cao

  Ngoài số lượng truy cập siêu khủng và lượng thời gian lướt Newfeed cực lớn thì Facebook còn cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm, điều này giúp bạn có thể nhận được những phản hồi, đánh giá từ phía khách hàng thường xuyên và hiệu quả hơn. Khi xảy ra những sự cố bất ngờ, doanh nghiệp có thể biết và nhanh chóng xử lý kịp thời, đề ra những phương án nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với thị hiếu khách hàng.

  5. Có tính linh hoạt, độ tin cậy cao, quản lý dễ dàng và hiệu quả

  Với một dịch vụ chạy quảng cáo uy tín, họ sẽ đảm bảo được các khả năng điều chỉnh, mức độ hiển thị, phân bổ ngân sách sao cho phù hợp với từng giai đoạn của chiến dịch. Đồng thời, các mẫu quảng cáo phải đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu về mặt hình ảnh, văn bản, tiêu đề, chú thích… Để tăng độ nhận biết và gây chú ý đến cho khách hàng. Việc chạy quảng cáo uy tín trên Facebook là phải đảm bảo được độ tin cậy và hiện tại Facebook đã đề ra những chính sách khóa chặt hơn, để đảm bảo chất lượng chạy quảng cáo được uy tín và hiệu quả hơn.

  dịch vụ quảng cáo facebook
  Linh hoạt – Tin cậy – Dễ dàng – Hiệu quả

  Mặt khác, bạn có thể quản lý được quá trình thực hiện, rằng quảng cáo của mình sẽ được xuất hiện ở đâu vào thời gian nào và biết được lượng tương tác của người dùng để từ đó đánh giá được các chiến dịch Marketing của mình có thực sự hiệu quả hay không.

  Vì vậy, facebook trở thành mảnh đất màu mỡ cho mọi doanh nghiệp, nhưng để khai thác hiệu quả nó, phải tính đến các phương pháp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Mặt khác, hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook là nơi để thực hiện quảng bá sản phẩm và thương hiệu, điều này vô tình đẩy giá thành quảng cáo tại đây lên quá cao. Nó khiến các doanh nghiệp lâm vào tình cảnh khó khăn, đặc biệt với các doanh nghiệp nhỏ bởi doanh số bán hàng trực tuyến không đủ bù cho chi phí quảng cáo.

  Tổng Lực có gì mà bạn nên lựa chọn?

  Công ty hỗ trợ dịch vụ quảng cáo Facebook tại Tổng Lực chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê chạy quảng cáo Facebook. Tổng Lực làm việc với sứ mệnh là mang lại cho khách hàng nhiều giá trị nhất có thể, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, cho đến nay Tổng Lực luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ phía khách hàng bởi những lý do sau:

  dịch vụ quảng cáo facebook
  Tổng Lực có gì mà bạn nên lựa chọn?

  1. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

  Với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chạy quảng cáo Facebook giá rẻ cùng với việc thực hiện hàng trăm các dự án khác nhau, Tổng Lực được cho là một trong những doanh nghiệp có sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang lại cho khách hàng những gì bạn muốn. Trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn hết mình, gửi đến khách hàng những thông tin minh bạch, chính xác và có những bảng giá cụ thể cho các gói cước khác nhau, để bạn có thể đưa ra các lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

  2. Đội ngũ tư duy, sáng tạo

  Đối với một người không có kinh nghiệm trong việc thực hiện quảng cáo Facebook thì thực sự rất khó khăn. Công ty dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Tổng Lực với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu, hội tụ đầy đủ “Nhân – Tài – Trí”, sáng tạo các nội dung, hình ảnh để chạy quảng cáo hiệu quả hơn. Đặc biệt vì làm rất nhiều dự án chạy quảng cáo uy tín lớn nhỏ trên thị trường, do đó Tổng Lực nắm rất rõ được hành vi mua sắm của khách hàng trên mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

  Tổng Lực luôn thay đổi để đề ra những chiến lược quảng cáo ngày càng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các nội dung, hình ảnh, video… Trong quá trình thực hiện chiến dịch quảng cáo sao cho phù hợp với doanh nghiệp bạn với các mức giá tùy chọn.

  3. Công ty cho thuê chạy quảng cáo facebook uy tín

  Khi đến với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Tổng Lực, bạn sẽ luôn luôn yên tâm, bởi chúng tôi khi thực hiện bất kỳ dự án nào cũng đảm bảo được chất lượng và uy tín, tạo ra đơn hàng cho khách hàng ngay lần đầu tiên chạy quảng cáo. Mặt khác, chúng tôi sẽ cài đặt, thiết lập các chiến lược để phù hợp hợp với thực tế và giúp tối ưu, tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách hàng ngày mà bạn phải bỏ ra. Khi làm việc chúng tôi đảm có hợp đồng cụ thể và rõ ràng. 

  Trong quá trình thực hiện các dự án, bạn sẽ tự quản lý nguồn ngân sách của mình, Tổng Lực là đơn vị quản lý về mặt kỹ thuật và đưa ra các đề xuất tối ưu. Do đó, giữa khách hàng và Tổng Lực luôn có sự minh bạch về tài chính trong suốt quá trình làm việc. Khi làm việc với công ty dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Tổng Lực, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ trọn đời. Giải quyết mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến dịch vụ chạy quảng cáo Facebook.

  Tổng Lực hỗ trợ quảng cáo facebook giá rẻ

  Với những kinh nghiệm mà công ty đã trải qua và hiểu được những khó khăn mà khách hàng gặp phải, trong quá trình kinh doanh cũng như những rủi ro tốn kém khi thực hiện các biện pháp chạy quảng cáo không hiệu quả “Tiền mất tật mang”. Điều này giúp chúng tôi nhận ra được rằng, chúng tôi cần giúp Quý doanh nghiệp, khách hàng của mình vượt qua được những thử thách này, Tổng Lực muốn “Kề vai sát cánh” cùng với khách hàng của mình trên suốt chặng đường kinh doanh.

  dịch vụ quảng cáo facebook
  Tổng Lực hỗ trợ dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

  Vì thế, chúng tôi luôn có những gói cước chạy quảng cáo Facebook giá rẻ cho các đối tác của mình. Tuy rẻ nhưng chất lượng mang đến thì hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể cho doanh nghiệp trên Facebook
  • Tối ưu chuyển đổi đơn hàng
  • Tạo điểm nhấn cho nội dung bài viết
  • Thiết kế hình ảnh phù hợp vào mẫu quảng cáo
  • Khởi tạo chiến dịch để tối ưu hiệu quả quảng cáo cũng như chi phí quảng cáo
  • Giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động
  • Tư vấn và chọn loại hình quảng cáo trên Facebook phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  Chúng tôi sẽ giúp bạn giám sát hiệu quả hoạt động của quảng cáo để giúp bạn điều chỉnh cho phù hợp và tạo ra lượng lớn đơn hàng cho bạn.

  Các dịch vụ khác mà Tổng Lực đang hoạt động

  Ngoài dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, hiện tại Tổng Lực còn cung cấp hỗ trợ các loại dịch vụ khác như:

  Với những dịch vụ trên, Tổng Lực sẽ hỗ trợ đến Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng và uy tín cho khách hàng! Hãy liên hệ chúng tôi khi bạn cần qua Hotline: 0765.82.82.82

  0765.82.82.82