Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo và chuyên nghiệp

Với một nền kinh tế phát triển, sự ra đời của nhiều công ty đòi hỏi, mỗi công ty để tạo được ấn tượng cho khách hàng cũng như đối tác cần phải có một điều gì đó đặc biệt để khiến họ nhớ đến. Và một trong những cách đó chính là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho công ty. Nhưng tìm đâu ra một công ty chất lượng, uy tín để xây dựng thì cũng không phải dễ dàng. Đừng lo lắng, Công ty thiết kế thương hiệu Tổng Lực sẽ có mặt để giải quyết cho các bạn về vấn đề đó.

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Bộ nhận diện thương hiệu – điểm nhấn của doanh nghiệp

  Bộ nhận diện thương hiệu chính là tập hợp những dấu hiệu nhận biết cá nhân của thương hiệu, nó được đại diện cho thương hiệu một cách trực quan để truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu của công ty đến mọi người khi trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng nâng tầm giá trị thương hiệu. Bộ nhận diện thương hiệu được biết đến với các hạng mục quen thuộc như tên thương hiệu, logo, slogan, catalogue, bao bì sản phẩm,…

  Những lợi ích của một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Bộ nhận diện thương hiệu – những ấn tượng khó quên đối với khách hàng và đối tác

  Bộ nhận diện thương hiệu giống như vẻ bề ngoài, phong cách ăn mặc của con người. Nếu trong lần đầu gặp nhau, đối phương để lại cho bạn một ấn tượng không tốt thì liệu bạn có muốn gặp lại họ không. Bộ nhận diện thương hiệu cũng vậy, được thiết kế đẹp mắt ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng nhận biết, yêu thích, phân biệt và ghi nhớ bạn so với đối thủ cạnh tranh.

  Bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp:

  • Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp.
  • Thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng, giữ chân được khách hàng hiện tại.
  • Giúp xây dựng được lòng tin từ khách hàng và đối tác.
  • Gây một ấn tượng mạnh mẽ trong nhận thức của khách hàng, đối tác về thương hiệu.
  • Thể hiện rõ nét lĩnh vực, ngành nghê và giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp theo đuổi.
  • Thích nghi với các xu hướng phát triển trên thị trường.
  • Giảm được chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

  Ngoài ra, bộ nhận diện thương hiệu như báo hiệu với đối thủ cạnh tranh cũng như khách hàng là bạn đã có mặt trên thị trường. Chính vì thế, đầu tư vào bộ nhận diện thương hiệu là mọt điều cần thiết  để doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường.

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ gồm những gì?

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Bộ nhận diện thương hiệu với đa dạng các sản phẩm
  • Nhận diện thương hiệu văn phòng: Đặt tên thương hiệu, sáng tạo slogan, thiết kế logo, tiêu đề thư, hoá đơn, giấy viết thư, thẻ nhân viên, đồng phục nhân viên, phong bì thư,…
  • Nhận diện thương hiệu sản phẩm: thiết kế bao bì sản phẩm, phiếu bảo hành, team dán nhãn trên sản phẩm, quyền hướng dẫn sử dụng sản phẩm,…
  • Nhận diện thương hiệu sản phẩm ngoài trời: bằng rôn, biển quảng cáo, biển hiệu đại lý, biển hiệu trước văn phòng, biểu tượng công ty,…
  • Nhận diện thương hiệu marketing: catalogue, brochure, tờ rơi và tờ gấp, hồ sơ năng lực, website,…

  Tổng Lực đã làm những gì để xây dựng cho khách hàng bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả nhất

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Bộ nhận diện thương hiệu đặc sắc được làm bởi Tổng Lực

  Am hiểu dự án, thấu hiểu khách hàng

  Đây là điều đầu tiên mà nhân viên công ty thiết kế thương hiệu Tổng Lực cố gắng thực hiện một cách tốt nhất vì nó quyết định đến sự thành bại của một thương hiệu.

  Ở giai đoạn này, công ty thiết kế logo thương hiệu Tổng Lực sẽ giải quyết các vấn đề: Thương hiệu là ai (thuộc lĩnh vực, ngành hàng nào,…), đối tượng mà thương hiệu hướng đến là ai, các giá trị thương hiệu mang đến trên thị trường là gì, bản sắc thương hiệu có điểm gì nổi bật,…

  Lên ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu

  Tên thương hiệu:

  Tên thương hiệu sẽ đi cùng doanh nghiệp trong cả một hành trình dài, chính vì thế hãy suy nghĩ xem vì sao lại sử dụng cái tên ấy, mong muốn đằng sau của tên đó là gì. Và tên thương hiệu sẽ không trùng lập, dễ đọc, dễ nhớ và dễ liên kết với các lĩnh vực thương hiệu đang hoạt động.

  Phương châm:

  Slogan thường ngắn, đơn giản nhưng gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Slogan sẽ đi xyên suốt với thương hiệu trong một hành trình dài và nó có ảnh hưởng khá lớn đối với việc xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

  Logo:

  Logo là hình ảnh biểu tượng cho một thương hiệu. Hình ảnh logo sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong một hành trình xuyên suốt. Nhiều lúc, khi nhắc đến thương hiệu người dùng chưa chắc sẽ biết hết được những sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh nhưng họ có thể liên tưởng được đến logo của thương hiệu đấy.

  Chính vì thế, logo có một sức ảnh hưởng rất lớn đối với sự thương hiệu. Do đó, thiết kế logo chưa bao giờ là dễ dàng đơn giản đòi hỏi người thiết kế phải nghiên cứu thị trường, khảo sát mong muốn của thương hiểu, tìm hình ảnh liên quan đến thương hiệu, phối hợp màu sắc, hình khối,… để giúp cho chiếc logo của thương hiệu trở nên hoàn hảo nhất.

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

  Đây là bước người thiết kế sẽ bắt tay vào thiết kế những gì đã nghiên cứu được. Họ sẽ tìm cách sắp xếp hình ảnh, sử dụng hoạ tiết, màu sắc để tạo nên những hình ảnh đẹp mắt tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng, định vụ thương hiệu một cách rõ ràng nhất.

  Đồng thời, sẽ có những chi tiết bổ sung để liên kết, đồng nhất tổng thể với nhau để thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu.

  Hoàn chỉnh và hướng dẫn sử dụng

  Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thiết kế. Người thiết kế sẽ hướng dẫn cho khách hàng việc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu như thế nào cho hiệu quả. Người thiết kế tổng hợp tất cả các điều lưu ý về logo, cách in ấn, màu sắc, vật liệu,… cho doanh nghiệp để đảm bảo quá trình sử dụng được diễn ra thuận lợi nhất.

  Dich vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Công ty thiết kế thương hiệu Tổng Lực

  thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
  Dich vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Công ty thiết kế thương hiệu Tổng Lực

  Tổng lực cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu với:

  • Thiết kế theo ngành nghề, thiết kế theo phong thủy.
  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ design trẻ trung, nhạy bén và giàu ý tưởng giúp truyền tải tầm nhìn, sứ mệnh của thương hiệu thông qua bảng thiết kế.
  • Luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn, tôn trọng ý kiến của khách hàng.
  • Tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng miễn phí 100%.
  • Sẵn sàng cung cấp các mẫu demo để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
  • Hoàn thiện thiết kế sớm hơn hoặc đúng với thời hạn đã thỏa thuận.
  • Chỉnh sửa theo nhu cầu của khách không giới hạn số lần.
  • Bàn giao file gốc, file chất lượng cao đồng thời lưu trữ tại hệ thống của công ty thiết kế logo thương hiệu để tạo sự thuận tiện cho khách hàng nếu họ muốn sử dụng.
  • Hỗ trợ khách hàng thấu đáo, tận tâm trước, trong và sau khi thiết kế.

  Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Tổng Lực

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn và định hướng xây dựng bộ nhận diện thương hiệu. Đồng thời báo giá gói dịch vụ phù hợp với mong muốn cũng như tài chính của khách hàng cũng như thông tin về thời gian hoàn thành.
  • Phát thảo ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu gửi đến cho khách
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng
  • Gửi bản hoàn thiện cho khách nghiệm thu, chỉnh sửa theo yêu cầu nếu khách có yêu cầu chỉnh sửa
  • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách với tất cả toàn bộ file.
  • Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

  Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế bộ nhận diên thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý hãy liên hệ với công ty thiết kế thương hiệu Tổng Lực qua hotline 0765.82.82.82 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty thiết kế logo thương hiệu Tổng Lực còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác như thiết kế wesite, thiết kế logo, thiết kế profile, thiết kế catalogua, thiết kế brochure, quảng cáo facebook, quảng cáo google,… Hãy an âm và để để công ty thiết kế thương hiệu Tổng Lực giúp bạn có một bộ mặt thương hiệu hoàn hảo nhất.

  0765.82.82.82