Thiết kế logo Đà Nẵng, thiết kế profile, catalogue, brochure

Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực trong thiết kế logo Đà Nẵng cùng với các dịch vụ thiết kế profile, catalogue, brochureCông ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế logo, profile, catalogue, brochure cho mọi ngành nghề từ nhà hàng, khách sạn, công ty,… giúp cho doanh nghiệp xây dựng được bộ mặt thương hiệu của công ty.

Mục lục nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thiết kế Logo – Bộ mặt thương hiệu của công ty

  thiết kế logo đà nẵng
  Logo -bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp

  Logo là gì?

  Logo là một sản phẩm trực quan bao gồm hình ảnh hoặc chữ hoắc có thể kết hợp cả hai để người xem dễ dàng nhận diện được thương hiệu của một đơn vị nào đó. Nó sẽ gắn liền với doanh nghiệp xuyên suốt từ ngày đầu hoạt động cho đến mãi về sau.

  Một logo độc đáo, sáng tạo, bắt mắt sẽ là một công cụ marketing hiệu quả, giúp khách hàng cũng như đối tác sẽ dễ dàng nhận biết được doanh nghiệp của bạn và điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn được nổi bật trong lĩnh vực của mình và có thể lang rộng trên toàn thị trường.

  Lợi ích của một logo đẹp

  Một logo đẹp sẽ mang lại lợi ích rất lớn đối với doanh nghiệp. Chính vì thế, nhiều người sẵn sàng tìm kiếm một đơn vị thiết kế logo chất lượng, chuyên nghiệp và bất chấp chi phí như thế nào. Vậy logo có những lợi ích gì mà nhiều người phải bất chấp như vậy?

  Vâng, một logo đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp thu hút được nguồn khách hàng rất lớn, tạo được sự khác biệt đối với những đối thủ cạnh tranh trong ngành cũng như ngoài ngành, giúp họ giữ được nguồn khách hàng trung thành với thương hiệu, xây dựng được một hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp trong lòng khách hàng và đồng thời tạo được một sự tin tưởng rất lớn đối với người dùng cũng như đối tác khi bắt gặp hình ảnh của thương hiệu.

  Quy trình để thiết kế một logo đúng chuẩn tại công ty thiết kế logo Đà Nẵng

  Hiện nay, chắc mọi người không còn xa lạ với các trang thiết kế logo miễn phí, những đơn vị thiết kế logo giá rẻ đang ngày càng phổ biến nhưng liệu những nơi đây có thiết kế được một logo theo mong muốn của các bạn hay không.

  Chính vì thế, nhiều đơn vị doanh nghiệp luôn chọn cách tìm đến những đơn vị thiết kế logo Đà Nẵng hàng đầu để thiết kế cho mình một chiếc logo độc đáo mặc kệ cho chi phí cao đi chăng nữa.

  Vậy một quy trình thiết kế logo Đà Nẵng đúng chuẩn sẽ được thực hiện theo quy trình như thế nào:

  • Khảo sát thị trường
  • Nghiên cứu giá trị cốt lõi
  • Phân tích môi trường cạnh trạnh
  • Hình thành chiến lược định vị
  • Lên ý tưởng
  • Thiết kế và hoàn thiện logo

  Nhìn quy trình thật là rộng lớn phải không. Những các bạn đừng lo lắng hãy đến với công ty thiết kế logo Đà Nẵng – Tổng Lực, nơi đây sẽ giúp các bạn có được một chiếc logo thương hiệu vô cùng bắt mắt và chất lượng.

  Thiết kế Profile – hồ sơ năng lực của công ty

  thiết kế logo đà nẵng
  Profile – hồ sơ năng lực của doanh nghiệp

  Profile là gì?

  Profile hay còn được gọi là hồ sơ năng lực của công ty là một cuốn sách với đầy đủ các thông tin chi tiết về công ty như: lịch sử hình thành và phát triển, ngành nghề hoạt động, nhân sự, tài chính,…. Đây chính là một trong những tài liệu quan trọng khi công ty làm việc với đối tác và khách hàng.

  Sử dụng một chiếc profile trong việc chào mời khách hay trao đổi đấu thầu một dự án nào với đối tác cũng góp phần cho sự thành công bởi giúp cho khách hàng cũng như đối tác sẽ hình dung được doanh nghiệp của bạn và trở nên tin tưởng hơn. Chính vì thế, việc thiết kế một chiếc profile chuyên nghiệp, mang đậm văn hoá của công ty cũng góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

  Lợi ích của profile chuyên nghiệp và ấn tượng

  Việc xây dựng một profile chuyên nghiệp và ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng nắm bắt được một cách nhanh chóng sơ bộ về công ty. Dùng profile sẽ giúp quảng cáo năng lực, thành tích và sản phẩm nổi bật của công ty đối với khách hàng giúp doanh nghiệp tăng được doanh thu bán hàng; giúp cho đội ngũ bán hàng thêm phần tự tin khi giới thiệu sản phẩm, dẫn chững thông tin đến với khách hàng cũng như đối tác.

  Đồng thời, thể hiện được tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty. Xây dựng được thương hiệu của doanh nghiệp với các đối thủ khác trong ngành.

  Nội dung cơ bản cần thiết phải có ở một thiết kế profile tại công ty thiết kế profile Đà Nẵng

  Để có một chiếc profile chất lượng cần đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Phần đầu tiên chính là trang bìa của công ty. Đây chính là bộ mặt quan trọng của công ty nên khi thiết kế đây chính là phần cần thiết kế cẩn thận và chất lượng nhất.
  • Phần tiếp theo là phần mục lục tóm tắt, đến thư ngỏ và lời giới thiệt về đơn vị
  • Tiếp theo sẽ là: thông tin công ty, thông tin liên hệ, ngành nghề chính của doanh nghiệp.
  • Cơ sở pháp lý, giấy phép, chứng chỉ và phần thưởng của doanh nghiệp đạt được
  • Giới thiệu sơ đồ tổ chức, nhân sự, máy móc thiết bị và hình ảnh máy móc.
  • Danh mục sản phẩm, dịch vụ. Hình ảnh sản phẩm và chi tiết sản phẩm (nếu có).
  • Hình ảnh nhân sự, hoạt động tiêu biểu của công ty.
  • Công trình thi công tiêu biểu kèm hình ảnh (nếu có). Đối tác khách hàng tiêu biểu.
  • Lời cảm ơn của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng đã và đang đồng hành cùng với doanh nghiệp.
  • Cuối cùng là bìa sau bao gồm thông tin chi tiết của công ty, địa chỉ, email, số điện thoại.

  Thiết kế Catalogue

  thiết kế logo đà nẵng
  Catalogue – Điểm nhấn ấn tượng trong sản phẩm của bạn

  Catalogue là gì?

  Catalogue là cuốn tài liệu với đầy đủ bộ sưu tập các sản phẩm tiêu biểu của công ty. Dùng để đi chào mời khách hàng hoặc đi làm việc với các đối tác. Vì là cuốn tập hợp sản phẩm của công ty nên khi thiết kế yêu cầu rất cao về hình ảnh. Những hình ảnh đều phải thực thế, rõ nét, chân thực.

  Lợi ích của cuốn Catalogue

  Cuốn Catalogue mang trong mình sự mệnh truyền tải hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Giúp khách hàng nắm bắt được sản phẩm của công ty một cách rõ ràng giúp khách hàng dễ dàng hình dung và chọn mua sản phẩm. Đồng thời, nó sẽ giúp cho những nhân viên bán hàng dễ dàng chào mời hàng hơn và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của công ty.

  Thiết kế một Catalogue tại công ty thiết kế catalogue Đà Nẵng cần những gì:

  Việc thiết kế Catalogue yêu cầu người thiết kế phải cần có hình ảnh về sản phẩm, thông tin giới thiệu về sản phẩm do đó người cung cấp thông tin cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • File thiết kế logo hoặc tên thương hiệu sản phẩm để sử dụng màu sắc tương đồng phù hợp với nhận diện thương hiệu.
  • Hình ảnh chất lượng cao, kích thước và độ phân giải lớn để việc in ấn hình vẫn được đảm bảo.
  • Xây dựng bản mô tả thông tin cho từng sản phẩm.
  • Đối với những thông tin và bản vẽ mang tính kỹ thuật nếu không có thì cần phát thảo trước bằng tay và mô tả đầy đủ.

  Thiết kế Brochure

  thiết kế logo đà nẵng
  Brochure – chiến thuận vàng trong công cuộ giới thiệt doanh nghiệp đến khách hàng

  Brochure là gì?

  Brochure là một tờ gấp với đầy đủ thông tin giúp công ty giúp truyền tải thông điệp về công ty, sản phẩm và các dự án đến với khách hàng cũng như đối tác.

  Lợi ích của Brochure

  Việc thiết kế một cuốn Brochure chấ lượng sẽ giúp cho công ty gia tăng được lợi thế cạnh tranh và khả năng tiếp cận thị trường. Khi sử dụng chiếc Brochure chuyên nghiệp khách hàng sẽ cảm nhận được tính chuyên nghiệp trong phong cách làm việc giúp nâng tầm thương hiệu cho công ty. Đồng thời, tờ thiết kế đẹp như giúp tạo được niềm tin và dễ dàng tiếp cận khách hàng và thị trường một cách nhanh nhất.

  Thiết kế Brochure tại công ty thiết kế brochure Đà Nẵng  cần những gì?

  Việc thiết kế một cuốn Brochure cũng giống như một chiếc Catalogue nhỏ. Do đó, người thiết kế cần có được những thông tin của công ty, hình ảnh sản phẩm và những thông tin chi tiết. Vì thiết kế nhỏ gọn, nên hãy sử dụng những thông tin thật sự quan trọng cũng như những sản phẩm nổi bậc để đưa vào tờ giấy gập này.

  Dịch vụ thiết kế logo, profile, catalogue, brochure tại Đà Nẵng của Công ty Tổng Lực

  thiết kế logo đà nẵng
  Dịch vụ thiết kế logo, profile, catalogue, brochure tại Đà Nẵng của Công ty Tổng Lực

  Đến với công ty thiết kế logo Đà Nẵng – Tổng Lực bạn sẽ được thiết kế logo, thiết kế profilebộ nhận diện thương hiệu cho công ty của bạn. Ở đây, Tổng Lực sẽ:

  • Thiết kế theo ngành nghề, thiết kế theo phong thủy
  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
  • Đội ngũ design trẻ trung, nhạy bén và giàu ý tưởng
  • Luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn, tôn trọng ý kiến của khách hàng
  • Tư vấn thiết kế phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng miễn phí 100%
  • Sẵn sàng cung cấp các mẫu demo để khách hàng dễ dàng lựa chọn
  • Hoàn thiện thiết kế sớm hơn hoặc đúng với thời hạn đã thỏa thuận
  • Chỉnh sửa theo nhu cầu của khách không giới hạn số lần
  • Bàn giao file gốc, file chất lượng cao đồng thời lưu trữ tại hệ thống của công ty để tạo sự thuận tiện cho khách hàng nếu họ muốn sử dụng.

  Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo, profile, catalogue, brochure tại Đà Nẵng của Tổng Lực

  thiết kế logo đà nẵng
  Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế logo, profile, catalogue, brochure tại Đà Nẵng của Tổng Lực

  Đến với công ty thiết kế logo Đà Nẵng bạn sẽ nhận lại cho mình một dịch vụ khách hàng tốt nhất với đội ngũ cộng tác viên tận tâm, nhiệt tình, làm việc theo một quy trình chuyên môn :

  • Tiếp nhận mọi thông tin từ khách hàng, hỗ trợ tư vấn, báo giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của khách hàng.
  • Lên ý tưởng thiết kế
  • Ký kết hợp đồng và triển khai kế hoạch
  • Thiết kế logo, thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế brochure theo yêu cầu của khách. Thiết kế đẹp mắt, thông tin đầy đủ theo đúng yêu cầu.
  • Gửi khách logo, profile, catalogue, brochure để khách kiểm tra, nếu có yêu cầu sửa đổi thì tiến hành sửa
  • Gửi file cuối cùng, bàn giao toàn bộ file cho khách.

  Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế logo Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp đi cùng với các dịch vụ thiết kế profile, thiết kế catalogue, thiết kế brochure với chi phí hợp lý hãy liên hệ với công ty thiết kế logo Đà Nẵng – Tổng Lực qua hotline 0765.82.82.82 để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty thiết kế logo Đà Nẵng – Tổng Lực còn cung cấp các dịch vụ đa dạng khác như thiết kế wesite, quảng cáo facebook, quảng cáo google,… Hãy để Tổng Lực giúp bạn có một bộ mặt thương hiệu hoàn hảo nhất.

  0765.82.82.82