Thiết Kế Logo Tại Đà Nẵng – Công Ty Tổng Lực

Thị trường thiết kế logo Đà Nẵng là một trong các lĩnh vực mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện kinh doanh. Bởi Đà Nẵng được mệnh danh là “Thành phố đáng sống” vì thế hàng loạt các công ty, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm/dịch vụ ngày càng nổi lên rầm rộ. Vì thế, nhu cầu thiết kế logo tại Đà Nẵng cũng tăng lên đáng kể và ngành nghề này cũng thật sự rất cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Vì sao thiết kế logo Đà Nẵng lại thu hút đến thế?

  Việc xây dựng, thiết kế logo trên thị trường Việt Nam nói chung và tại thị trường Đà Nẵng nói riêng, với một doanh nghiệp mới nổi, để khách hàng có thể nhận ra mình là ai “trên quả đất này” thì bạn cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, thiết kế logo riêng cho mình, đây là công việc hết sức quan trọng, đóng vai trò chủ đạo trong việc nhận diện thương hiệu của bạn.

  Bởi logo là đặc điểm dễ gây ấn tượng nhất, nó sẽ khiến khách hàng có thể ghi nhớ đến công ty của bạn, hơn thế nữa, một logo ấn tượng giúp tăng khả năng tiếp cận và in sâu thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng. Mà nhờ đó, sẽ dễ dàng hơn trong việc bán hàng, thuận lợi trong kinh doanh và gia tăng doanh số bán hàng hằng tháng…

  Thiết kế logo đà nẵng
  Vì sao nên thiết kế logo Đà Nẵng lại thu hút như thế?

  Hiện nay, tại Đà Nẵng đang có rất nhiều các startup nổi lên, họ xây dựng những công ty nhỏ lẻ, nhu cầu thiết kế logo cho doanh nghiệp cũng vì thế mà tăng lên, khách hàng tìm kiếm ngày càng nhiều nhờ tầm quan trọng của logo đối với doanh nghiệp. Do đó, có rất nhiều đơn vị cũng đua nhau cung cấp các dịch vụ xây dựng thương hiệu, thiết kế logo tại Đà Nẵng với các mức giá rẻ và chuyên nghiệp.

  Có quá nhiều lựa chọn trong việc chọn ra cho mình một đơn vị thiết kế logo tại Đà Nẵng. Vậy công ty thiết kế logo tại Đà Nẵng nào sẽ cung cấp cho bạn những thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và đặc biệt hơn nó có thể, thể hiện được các giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng. Hiểu được thị hiếu khách, thêm vào đó là tính sáng tạo và sự khác biệt không phải là điều dễ dàng.

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thiết kế logo tại Đà Nẵng – Công ty thiết kế logo Tổng Lực!

  Công ty thiết kế logo tại Đà Nẵng – Tổng Lực giúp bạn những gì?

  Để chọn được người bạn đồng hành trên suốt chặn đường, thiết kế một logo ứng ý phù hợp với doanh nghiệp, để nâng tầm thương hiệu “vươn cao vươn xa” hơn. Đến với dịch vụ thiết kế logo của Tổng Lực, đó là sự lựa chọn đúng đắn của bạn, bởi chúng tôi sẽ hoàn thiện dự án cho bạn một cách chỉnh chu và ấn tượng nhất. Chúng tôi biết rằng, logo chính là biểu tượng sự chuyện nghiệp, nó đi cùng doanh nghiệp từ khi bạn bắt đầu kinh doanh và đến mãi sau này.

  Một logo chuyên nghiệp có thể tạo nên một nguồn cảm hứng, sức mạnh và mang niềm vui đến cho khách hàng, vì vậy việc thiết kế luôn được đặt lên hàng đầu nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế logo tại Đà Nẵng của Công ty Tổng Lực.

  Tổng Lực kết hợp các yếu tố để có thể làm bật lên những mong muốn mà doanh nghiệp bạn muốn thể hiện ra bên ngoài. Thiết kế mang thông điệp truyền tải.

  Thiết kế logo đà nẵng
  Thiết kế logo Tổng Lực mang nhiều nét đặc trưng
  • Truyền tải được sứ mệnh, tầm nhìn kinh doanh, giá trị cốt lõi của thương hiệu.
  • Ấn tượng, đặc sắc và riêng biệt, khách hàng có thể nhận biết tức thì khi thấy logo của bạn.
  • Tổng Lực sẽ thiết kế cho bạn một logo mà bạn thực sự sở hữu nó, của riêng bạn và doanh nghiệp bạn.

  Dịch vụ thiết kế logo tại Đà Nẵng – 10 Lý do chọn Tổng Lực

  1. Kinh nghiệm lâu năm 

  Với kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường trong nhiều năm qua, Tổng Lực đang dần hoàn thiện mình về các thiết kế, cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng… Chúng tôi đang ngày càng xây dựng được vị trí của mình trên thị trường thiết kế logo tại Đà Nẵng.

  Hiện tại, Tổng Lực đã và đang thực hiện rất nhiều các dự án lớn nhỏ khác nhau, để được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng như vậy hẳn chất lượng và dịch vụ mà Tổng Lực mang lại khiến cho khách hàng rất hài lòng. Cho đến nay, khách hàng quay lại ủng hộ cũng như được giới thiệu đang tăng lên đáng kể. Bởi những gì chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng của mình là sự tận tâm, tận tụy và khách hàng đã cảm nhận được những giá trị Tổng Lực mang lại.

  2. Đội ngũ thiết kế tài năng

  Chúng tôi có những chính sách tuyển nhân viên, họ cần đạt những chuẩn yêu cầu đầu vào của doanh nghiệp. Với những chính sách nghiêm ngặt này, đã giúp cho Tổng Lực có một đội ngũ hùng hậu và mang đầy đủ bản lĩnh, kinh nghiệm cũng như khả năng thực chiến trên thị trường.

  Tổng Lực rất may mắn khi sở hữu được đội ngũ nhân viên sáng tạo, đạo đức, cùng với đó họ luôn trau dồi kiến thức để nâng cao khả năng của bản thân, thách thức chính mình để tạo ra các thiết kế với những mẫu logo “khó nhằn” để ngày càng nâng cao tay nghề của mình.

  3. Ý tưởng phong phú

  Đi kèm với đầu óc sáng tạo của đội ngũ nhân viên thì trong quá trình thực hiện các dự án cho khách hàng, họ có thể cung cấp cho khách hàng từ 3 đến 5 mẫu thiết kế logo để khách hàng có thể tự do lựa chọn mẫu thiết kế nào phù hợp nhất với doanh nghiệp.

  Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại Đà Nẵng của Công ty Tổng Lực thì chắc hẳn họ cũng biết được sức sáng vào và nghĩ suy nghĩ phong phú được đúc kết trong mỗi logo mà người dùng đã nhìn thấy.

  4. Dịch vụ chỉ kết thúc khi bạn hài lòng

  Hiện tại, có rất ít công ty thiết kế logo tại Đà Nẵng đáp ứng đầy đủ các mong muốn, chỉnh sửa để bản thiết kế theo đúng ý của khách hàng. Tuy nhiên, khi bạn đến với Tổng Lực, ngoài việc cung cấp cho khách hàng của mình từ 3 đến 5 logo để lựa chọn, thì chúng tôi còn thay đổi những chi tiết, hay thay đổi màu sắc… theo yêu cầu của khách hàng, để mang lại kết quả thiết kế được diễn ra theo ý muốn, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

  Thiết kế logo đà nẵng
  Tổng Lực luôn đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng

  Chúng tôi cam kết rằng, chúng tôi sẽ chỉnh sửa thiết kế cho đến khi khách hàng của mình cảm thấy hài lòng nhất.

  5. Chúng tôi luôn ở ngay bên bạn

  Trước khi sử dụng dịch vụ, trong quá trình chúng tôi thiết kế, hay sau khi bàn giao bảo logo hoàn chỉnh cho khách hàng. Trong bất kỳ giai đoạn nào bạn cũng có thể liên hệ với Tổng Lực khi có những thắc mắc, khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ thì hãy trao đổi trực tiếp với chúng tôi qua Zalo/Hotline: 0765.82.82.82 để nhận tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chu đáo nhất.

  6. Đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ

  Trong từng mẫu logo của mỗi doanh nghiệp, Tổng Lực luôn thiết kế cho mỗi logo những nét đặc trưng riêng, ấn tượng, không trùng lặp. Hơn thế nữa, để đảm bảo các logo của khách hàng mình được đảm bảo về tính sở hữu, vì thế Tổng Lực đã được cấp quyền sở hữu trí tuệ. Do đó, bạn đừng lo lắng rằng logo của mình sẽ bị đánh cắp hoặc bắt chước nhé, đến với chúng tôi bạn hãy yên tâm về vấn đề bản quyền nhé!

  7. Thời gian thực hiện nhanh

  Mặc dù có rất nhiều dự án như thế, nhưng Tổng Lực làm việc với một thái độ nghiêm túc và quy trình thiết kế được hoàn tất hóa trong nhiều năm hoạt động. Cho đến nay thì quy trình này đã đi vào ổn định, tất cả các dự án đều thực hiện theo đúng thời gian được nêu trong hợp đồng.

  8. Giá cả thiết kế cạnh tranh

  Vì có quá nhiều công ty thiết kế logo tại Đà Nẵng, do đó ngoài sự tín nhiệm của khách hàng thì chúng tôi còn có các mức giá phải chăng để có sức cạnh tranh trên thị trường. Mức giá này tương đối rẻ nhưng chất lượng mang lại thì luôn được đảm bảo chất lượng cao. Chúng tôi tập trung, chú trọng ở khâu làm hài lòng khách hàng. Lấy cái “Tâm” làm nòng cốt, và lấy cái “Tầm” để nêu lên giá trị trong mỗi thiết kế của Tổng Lực.

  9. Cam kết 100% khách hàng hài lòng

  Bạn đừng lo lắng khi Tổng Lực thực hiện quá nhiều dự án mà không đủ thời gian cũng như chất lượng mang lại kém. May mắn thay, Tổng Lực sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo và có chuyên môn cao, nhờ đó, các thiết kế của bạn ngoài việc đáp ứng được thời hạn đề ra mà chất lượng mang lại hoàn toàn đáp ứng được 100% yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng.

  10. Chúng tôi đảm bảo cho các giải pháp thiết kế ấn tượng

  Khi bạn đến với chúng tôi với một tâm lý đầy rẫy những băn khoăn không biết nên thiết kế logo sao cho phù hợp với ngành nghề cũng như lĩnh vực mà mình kinh doanh. Tổng Lực sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu logo ấn tượng, giải quyết giúp bạn những rào cản mà bạn không thể tự giải quyết nó được.

  Với 10 lý do trên thì bạn không có lý do gì để từ chối một dịch vụ tốt như thế, chỉ cần đến với Tổng Lực, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

  Ngành nghề mà Tổng Lực đang thiết kế logo tại Đà Nẵng

  Hiện tại Tổng Lực đang hoat động thiết kế logo ở rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như:

  • Thiết kế logo cho lĩnh vực Bất Động Sản
  • Thiết kế logo cho lĩnh vực Du lịch
  • Thiết kế logo cho lĩnh vực Nội thất
  • Thiết kế logo cho lĩnh vực Xây dựng
  • Thiết kế logo cho lĩnh vực Vận tải
  • Thiết kế logo cho lĩnh vực Giáo dục
  • Thiết kế logo cho lĩnh vực Thực phẩm
  • Cùng một số các lĩnh vực khác…

  Dưới đây là một số mẫu logo mà Tổng Lực đã thiết kế.

  thiết kế logo đà nẵng
  Một số mẫu logo mà Tổng Lực đã thiết kế trước đó

  Thông qua bài viết này, chúng ta có thể nhìn thấy rằng Tổng Lực là một trong những công ty thiết kế logo tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và độc đáo. Chúc bạn sẽ lựa chọn cho mình những mẫu logo phù hợp nhất với bản thân doanh nghiệp mình nhé!

  0765.82.82.82