Thiết Kế Website Bán Hàng Online | Kinh Doanh Thời 4.0

Trên thị trường kinh doanh thế giới nói chung và nhu cầu kinh doanh tại Việt Nam nói riêng. Hiện nay trên hầu hết các lĩnh vực, phần lớn các doanh nghiệp đều có mục tiêu trọng tâm đó là phát triển theo hướng thương mại điện tử. Cách để các doanh nghiệp có thể kinh doanh một cách có hiệu quả, mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty lẫn người tiêu dùng, với phương châm này các hoạt động diễn ra đều thông qua mạng lưới Internet kết hợp với các thiết kế website bán hàng online được đầu tư một cách bài bản và tối ưu nhất.

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thiết kế website bán hàng – Điều kiện tiên quyết khi kinh doanh trong thời đại 4.0 

  Đứng trước bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn còn đang khá căng thẳng, cùng với xu hướng công nghệ luôn phát triển và không ngừng thay đổi từng ngày. Để nắm bắt được những thông tin nhanh nhất về các vấn đề kinh tế, xã hội – chính trị, các nhu cầu tìm kiếm việc làm, hay tận dụng việc mua bán online để thay thế những hoạt động kinh doanh truyền thống để phù hợp với thời đại mới. Do đó, nhu cầu sử dụng Internet đang ngày càng có xu hướng tăng dần và chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của người dân.

  thiết kế website bán hàng
  Thiết kế website bán hàng – Thời đại kinh doanh 4.0

  Tại Việt Nam, với hơn 96 triệu dân, người sử dụng dịch vụ Internet chiếm đến khoảng 68 triệu người thông qua các nền tảng, ứng dụng khác nhau, đa số đều rơi vào đối tượng là người trẻ và có nhu cầu mua sắm cao. Do đó, việc mua hàng online đang dần chiếm lĩnh thị trường bán hàng truyền thống, nó cũng không phải quá mới mẻ với những phân khúc khách hàng trẻ như hiện nay.Tuy nhiên, không phải bất kỳ công ty nào cũng bắt kịp xu hướng này, đa số các cơ sở kinh doanh online hầu như không chú tâm đến việc chăm sóc, thiết kế website bán hàng và phát triển nó.

  Nếu bạn đang là chủ một doanh nghiệp, nếu bạn không nhận thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế web bán hàng thì ngay lúc này bạn đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội như tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng, tăng lợi thế cạnh tranh… Đều này đồng nghĩa với việc, bạn mất đi một lượng lớn khách hàng, khả năng cạnh tranh trên thị trường không còn, doanh thu bị giảm sút và làm cho doanh nghiệp thiệt hại nặng nề dẫn đến phá sản.

  Khi kinh doanh, bạn cần xây dựng cho mình những chiến lược kinh doanh hợp lý cho từng giai đoạn, từng thời kỳ và nó cần mang tính thực tế với hiện tại. Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu mua sắm online – giao hàng tận nhà đó là xu hướng sống của người trẻ hiện nay. Do đó, các doanh nghiệp cần thay đổi mình, xây dựng, thiết kế website bán hàng một cách chỉnh chu, tiện ích, phù hợp với nhu cầu người dân, đồng thời giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý được các sản phẩm, đơn hàng của mình trong quá trình quản trị.

  Thiết kế website bán hàng online – Sự sống còn của doanh nghiệp

  Ở Việt Nam, người dân hạn chế ra đường, nhu cầu mua hàng trực tuyến tăng cao, các dịch vụ giao hàng nhanh nổ ra khắp nơi… đây không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội đối với các doanh nghiệp biết nắm bắt nó, khi sở hữu một mẫu thiết kế web bán hàng đẹp mắt, dễ sử dụng, thao tác nhanh chóng, hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín… bạn sẽ nhận được lượng lớn các đơn hàng nhờ vào việc doanh nghiệp bạn làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm.

  thiết kế website bán hàng
  Sự cần thiết của website bán hàng online

  Để nói rõ hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế website bán hàng online, dưới đây sẽ là vai trò và lợi ích của thiết kế web bán hàng mang lại.

  1. Thiết kế web bán hàng chứa đầy đủ thông tin

  Internet là mạng kết nối toàn cầu có thể chia sẻ dễ dàng chứa lượng dữ liệu lớn, vì thế khi thiet ke web ban hang, đây sẽ là nơi để khách hàng có thể tìm kiếm các thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi một cách chính xác nhất. Nó giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng hơn trong việc đưa thông tin về sản phẩm/dịch vụ, truyền tải các thông điệp, hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng đầy đủ và hiệu quả nhất.

  2. Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

  Khi thiết kế website bán hàng, website sẽ có những tính năng như chatbox tự động trả lời trực tuyến để giải đáp những thắc mắc, khiếu nại, đánh giá sản phẩm của khách hàng, phản hồi nhanh chóng, kịp thời. Kèm với đó là các chức năng như đặt đơn hàng, mua hàng và thanh toán đều là những thao tác dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian. Yếu tố này hoàn toàn cần thiết đối với các cơ sở kinh doanh xa, không thuận tiện trong việc di chuyển, giúp khách hàng hạn chế các chi phí đi lại.

  3. Dễ tiếp cận tệp khách hàng và mở rộng thị trường

  Đây là yếu tố thứ 3 chúng tôi đề cập đến lợi ích của thiết kế website bán hàng online. Khi bạn sở hữu một thiết kế website chuẩn SEO, bạn có thể dễ dàng tối ưu trang web của mình, các sản phẩm, thông tin của doanh nghiệp nhanh chóng được lên top Google. Và từ đó, bạn có thể nhìn thấy được tốc độ, cũng như lượng truy cập được tăng lên đáng kể, việc mở rộng thị trường, tiếp cận đến khách hàng tiềm năng chỉ còn là vấn đề thời gian.

  4. Tối ưu chi phí Marketing 

  Chi phí bỏ ra khi Marketing cho website thấp hơn rất nhiều so với các phương tiện truyền thống khác. Mặt khác, khi thực hiện Marketing cho website bạn có thể truy xuất lượng lớn thông tin mà không bị giới bạn, doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi, đánh giá được sự hiệu quả và số lượng khách hàng tương tác, mua hàng trên website của mình.

  5. Xây dựng thương hiệu tốt trong mắt khách hàng

  Website được xem là bộ mặt của doanh nghiệp. Nếu website của bạn hiệu quả, chất lượng, đem lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Qua đó, khách hàng có thể đánh giá được phần nào doanh nghiệp bạn đang hoạt động như thế nào? Sản phẩm đảm bảo uy tín hay không? Nhờ vậy, khách hàng sẽ có lòng tin hơn, doanh nghiệp của bạn được ưa chuộng và được tín nhiệm hơn, giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành.

  Công ty thiết kế trang web bán hàng online Tổng Lực 

  Bạn đang kinh doanh trên bất kỳ lĩnh vực nào, Tổng Lực luôn hỗ trợ, thiết kế website bán hàng cho bạn một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn, đáp ứng đầy đủ các tính năng của một trang web bán hàng chuẩn SEO, giúp bạn quản lý và Marketing online một cách hiệu quả nhất.

  Công ty thiết kế web bán hàng online Tổng Lực cung cấp các dịch vụ thiết kế web với giao diện đẹp mắt, độc đáo, sáng tạo, mang màu sắc riêng của doanh nghiệp bạn. Hệ thống bao gồm đầy đủ các tính năng, có tính ứng dụng cao và phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng.

  Tổng Lực với mục tiêu là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường phát triển của doanh nghiệp, vì thế chúng tôi cung cấp đến bạn hàng trăm mẫu thiết kế chất lượng khác nhau, để bạn có thể lựa chọn những trang web phù hợp với mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp. Chọn Tổng Lực, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi, Tổng Lực sẽ trao cho bạn một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

  Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng online trên toàn quốc, Tổng Lực thiết kế đa dạng các ngành nghề khác nhau, luôn tự tin với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Tổng Lực luôn chu đáo, đầu tư kỹ càng trong từng khâu, đi từ khâu lên ý tưởng, đến việc thực hiện thiết kế đều được giám sát chặt chẽ, qua đó, khách hàng có thể biết được tinh thần làm việc cũng như uy tín, trách nhiệm được thể hiện trong từng mẫu website của chúng tôi.

  thiết kế website bán hàng
  Tổng Lực có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng

  Đặc biệt, chúng tôi còn tích hợp đầy đủ các tính năng được thao các dễ dàng, giúp quản trị viên có thể thay đổi, chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Và bạn cũng đừng lo khi mình không am hiểu về công nghệ, bởi chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những video hướng dẫn, giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Khi bạn gặp những sự cố trong quá trình chỉnh sửa web, đội ngũ nhân viên Tổng Lực sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp bạn nhiệt tình 24/24 khi bạn cần đến.

  Bạn đã lựa chọn thiết kế website bán hàng tại Tổng Lực – Vì sao?

  1. Tự động thông báo khi có đơn hàng

  Khi khách hàng đặt hàng trên website doanh nghiệp, kênh quản trị sẽ tự động cập nhật đơn hàng và xác nhận rằng bạn đã thao tác đơn hàng thành công, trang web sẽ gửi thông báo đến khách hàng thông qua địa chỉ email mà khách hàng đã đăng ký, để khách hàng biết được đơn hàng của mình đã được chấp nhận hoặc khi gặp những sự cố như hết hàng thì web cũng sẽ thông báo đến bạn để bạn có thể nắm rõ thông tin đơn hàng đang trong tình trạng như thế nào.

  2. Tạo dữ liệu khách hàng lớn

  Khi bạn sở hữu những thiết kế website bán hàng online của công ty Tổng Lực thì bạn có thể nắm bắt một cách chi tiết tệp khách hàng của mình, bạn sẽ biết được đầy đủ, chính xác thông tin khách hàng, số lượng người truy cập vào trang web hằng giờ, thống kê được lượng khách hàng đặt đơn, hủy đơn giám sát chặt chẽ quá trình mua của khách.

  3. Dễ dàng kiểm tra kho hàng

  Thiết kế web bán hàng online Tổng Lực, quản trị viên có thể kiểm đa được danh mục các sản phẩm của doanh nghiệp mình đang trong tình trạng như thế nào, số lượng bao nhiêu, còn hàng, hết hàng hay sắp hết hàng, web sẽ tự động thông báo cho quản trị viên khi số lượng sản phẩm trong kho hàng còn ít.

  4. Kết nối thanh toán trực tuyến và kênh vận chuyển

  Tích hợp sử dụng thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Paypal…

  thiết kế website bán hàng
  Đa dạng hình thức thanh toán trên website

  Hỗ trợ đầy đủ với các đơn vị vận chuyển phổ biến hiện nay như: Viettel Post, Vietnam Post, Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, AhaMove và J&T Express…

  Đến với Tổng Lực, trang web của bạn sẽ được tích hợp đầy đủ các tính năng, đồng thời thoả mãn, đáp ứng nhu cầu cho việc mua, bán trên website được thực hiện một cách nhanh chóng, rõ ràng và tiện ích. Với những lý do trên, Tổng Lực sẽ là lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu thiết kế web bán hàng online. Hãy nhấc máy và gọi đến Hotline: 0765.82.82.82

  Tổng Lực cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng online, SEO Tổng Lực sẽ giúp cho trang web của bạn được đứng trên top Google. Mặt khác, Tổng Lực còn đáp ứng được các nhân tố khác như:

  • Thiết kế web trọn gói, hỗ trợ trọn đời
  • Website chuẩn SEO, lên top Google nhanh chóng
  • Hiển thị tốt trên điện thoại, tablet, PC…
  • Bàn giao đầy đủ kèm hướng dẫn sử dụng, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặn đường làm nghề.
  0765.82.82.82