Công ty TNHH công nghệ truyền thông Lực

Thiết kế website tại Quảng Ngãi

Tổng Lực là công ty thiết kế web tại Quảng Ngãi có thành tích tốt nhất. Hầu hết ở các lĩnh vực có website do Tổng Lực thiết kế web đều đứng TOP đầu trên công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc, ….

thiết kế website quảng ngãi

Tổng Lực tự hào là công ty thiết kế web Quảng Ngãi có thành tích tốt nhất. Ở hầu hết các lĩnh vực, các website do Tổng Lực thiết kế đều ở TOP đầu!

thiết kế website quảng ngãi
Sàn giao dịch nông sản Việt Nam, Website do Tổng Lực thiết kế.

Vì sao Tổng Lực là công ty thiết kế web tại Quảng Ngãi bạn nên chọn?

thiết kế web quảng ngãi

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website?

Website là công cụ giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả và chi tiết nhất. Trên website doanh nghiệp có thể giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, dự án, … giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp của bạn.

Website là công cụ tìm kiếm khách hàng hiệu quả quả nhất. Bạn cứ hình dung 1 ngày có rất nhiều người lên Google tìm hiểu hoặc để mua sản phẩm/dịch vụ mà họ cần. Và những kết quả hiển thị ra là những website có chưa đựng thông tin mà khách hàng đang cần tìm. Phải có website thì sản phẩm, dịch vụ của bạn mới xuất hiện tốt trên Google.

“Kinh doanh thời nay, cần có website” là thông điệp mà Tổng Lực muốn gửi đến Quý doanh nghiệp.

Tổng Lực chuyên thiết kế website tại Quảng Ngãi

Một số khách hàng thiết kế website tại Tổng Lực

thiết kế website quảng ngãi

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế web tại Tổng Lực

Nếu bạn thiết kế website tại Tổng Lực thì tất nhiên website của bạn được thiết kế hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn,…

Công ty thiết kế website tại Quảng Ngãi – Tổng Lực sử dụng công nghệ responsive trong thiết kế nên tất cả các website do Tổng Lực thiết kế đều hiểu thị đẹp, thân thiện và chuyên nghiệp trên tất cả các nền tảng.

Công ty thiết kế web Quảng Ngãi – Tổng Lực hiểu rằng chuẩn SEO là yếu tố quyết định đến hiệu quả của website chính vì thế Tổng Lực rất coi trọng và luôn thiết kế website chuẩn SEO cho khách hàng.

Nhắc đến đây khách hàng sẽ đặt câu hỏi “Làm thế nào để biết website có được thiết kế chuẩn SEO hay không?”. Tổng Lực đã nhận rất nhiều câu hỏi từ khách hàng trong quá trình tư vấn, và với câu hỏi này rất khó giải thích cho khách hàng hiểu được, vì chỉ có những người am hiểu về SEO mới có thể hiểu được. Những đơn vị thiết kế web kém chuyên nghiệp chưa chắc hiểu được hết thuật ngữ chuẩn SEO. Chính vì thế Tổng Lực xin phép không giải thích câu hỏi này cho khách hàng chưa hiểu sâu về SEO! Vì Tổng Lực hiểu rằng “Lời nói hay chưa chắc tạo ra kết quả đẹp”! và thực tế, lấy thị trường Quảng Ngãi để chứng minh thì hầu hết ở các lĩnh vực có website do Tổng Lực thiết kế đều đang ở TOP đầu

Thành tích đạt được là lời giải tốt nhất nếu muốn nói về yếu tố chuẩn SEO của một website!

Thời gian thiết kế website tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, nhưng một website thông thường Tổng Lực thiết kế theo lộ trình như sau:

– Thời gian lên demo: 5-7 ngày sau khi ký kết hợp đồng và nhận tạm ứng sẽ có demo (giao diện mẫu) để khách hàng góp ý.

– Thời gian hoàn thiện: Sau khi có demo, khách hàng có thể góp ý và hoàn thiện nhanh hay chậm là phụ thuộc ở khâu góp ý này. Thông thương 5-10 là khách hàng có website như ý!

Chỉnh sửa thật đơn giản! dù bạn là kế toán, nhân viên kinh doanh hay phụ trách công việc gì đi nữa thì bạn cũng có thể chỉnh sửa nội dung, giao diện website thật dễ dàng!

Vì website do Tổng Lực thiết kế rất trực quan, hỗ trợ kéo thả, tuỳ biến rất dễ dàng. Bạn muốn chỉnh sửa câu từ, màu sắc, font chữ, bố cục, hình ảnh, video trên website rất dễ dàng, chỉ với 1-2 click chuột.

Nếu bạn còn phân vân, lo rằng mình không làm được thì hãy yên tâm! Công ty thiết kế web Quảng Ngãi, Tổng Lực luôn có hướng dẫn bằng hình ảnh, video chi tiết để giúp bạn!

Tổng Lực có nhận chỉnh sửa, tối ưu, nâng cấp website!

Nếu website của bạn thiết kế chưa bài bản, kém hiệu quả hãy liên hệ với Tổng Lực để khám bệnh website miễn phí và được tư vấn giải pháp tốt nhất.

Các yếu tố để đánh giá một website kém chất lượng cần được nâng cấp, chỉnh sửa, tối ưu:

  • Tốc độ tải trang lâu. Website có tốc độ tải trang càng nhanh càng tốt! mức chấp nhận được là tốc độ tải trang của website là thấp hơn 3 giây. Nếu tải lâu hơn 3 giây thì website của bạn được Google đánh giá thấp! và tất nhiên nếu Google đánh giá thấp thì làm sao lên TOP được!
  • Thiết kế web chuẩn SEO. Có nhiều yếu tố để đánh giá như: cách đặt tiêu đề, mô tả, từ khoá, phân bổ từ khoá, cách đặt tiêu đề, SEO hình ảnh, sitemaps, robots.txt,…..  Chỉ có người am hiểu về SEO mới có thể đánh giá được vấn đề này!
  • Giao diện chuyên nghiệp, hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị. Cái này khách hàng có thể tự kiểm tra được!
  • Dễ chỉnh sửa thông tin trên website hay không.
  • ………

Khách hàng yên tâm, website của khách hàng sẽ được Tổng Lực bảo mật tốt nhất. Phương án dự phòng như sao lưu dữ liệu hàng ngày được kích hoạt.

Tổng Lực luôn cập nhật phần mềm mới nhất, sử dụng 100% phần mềm, công cụ có bản quyền,….

Tất nhiên là có! Tổng Lực nhận thức được rằng, website là tài sản của khách hàng! Nên tất cả thông tin sẽ được bàn giao cho khách hàng. 

Chắc chắn có! Website sẽ được hỗ trợ và bảo hành trọn đời là chính sách của Tổng Lực.

Luôn hành động! Đội ngũ của Tổng Lực sẽ thường xuyên theo dõi website của khách hàng để có những hành động nhằm giúp website hoạt động hiệu quả hơn!
Nếu nhận được yêu cầu thêm/sửa/xoá thông tin gì từ khách hàng Tổng Lực sẽ không ngần ngại giúp đỡ! 

Tất nhiên là có!

“Rõ ràng tạo sức mạnh”

Công ty TNHH Công Nghệ Truyền Thông Tổng Lực hoạt động theo giấy ĐKKD số: 4300849190 do sở Kế hoạch và đầu tư Quảng Ngãi cấp.

Đến thời điểm hiện tại thì Tổng Lực đã có dự án thiết kế website ở hầu hết các lĩnh vực. Riêng ở Quảng Ngãi thì các website do Tổng Lực thiết kế đều có thành tích tốt, hầu hết đều nằm trong danh sách TOP đầu.

Tổng Lực có đội ngũ nhân sự viết bài, xây dựng nội dung trên website chuyên nghiệp. Tất cả các bài viết trên website là do content của chúng tôi viết.

Tổng Lực lực có hỗ trợ thiết kế hình ảnh trên website, nhưng số lượng hình ảnh thì tuỳ thuộc vào Gói thiết kế mà khách hàng chọn! Bạn có thể xem báo giá thiết kế website hoặc liên hệ với Tổng Lực để biết gói thiết kế web của bạn hỗ trợ thiết kế bao nhiêu hình!

Ngoài ra Tổng Lực hỗ trợ các dịch vụ như: thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế hồ sơ năng lực công ty chuyên nghiệp,…

 

0765.82.82.82