Thiết Kế Website Xây Dựng – Nội Thất | Uy Tín -Chuyên Nghiệp

Trong cuộc chiến công nghệ Internet bùng nổ như hiện nay, thì nhu cầu mua sắm, tìm kiếm của hầu hết mọi người đều được thực hiện trên Google. Nếu bạn là chủ sở hữu của một công ty xây dựng hay nội thất thì việc thiết kế website Xây dựng – Nội thất riêng cho doanh nghiệp mình là vô cùng hữu ích. Như vậy bạn có thể dễ dàng đẩy mạnh tốc độ doanh thu cũng như quảng bá sản phẩm của mình dễ dàng hơn, giúp công ty xây dựng hình ảnh thương hiệu lên tầm cao mới

Nội dung bài viết:
  Add a header to begin generating the table of contents

  Vì sao nên thiết kế website Xây dựng – Nội thất?

  Như các bạn cũng đã biết, lợi ích của việc thiết kế một website cho doanh nghiệp mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau. Do đó, hiện nay trung bình cứ 100 công ty thì có đến 95% các doanh nghiệp điều thiết kế các website cho riêng mình.

  Đối với lĩnh vực Xây dựng – Nội thất, việc bán hàng theo khuynh hướng truyền thống nó không còn là chỗ dựa cho những doanh nghiệp, và nó cũng không mang lại hiệu quả kinh doanh nữa. Trong thời đại tiên tiến, việc bán hàng trực tuyến rầm rộ, sự chuyển đổi từ mô hình kinh doanh truyền thống sang mô hình kinh doanh online đang là xu hướng của hiện tại và cả trong tương lai. Vì thế, để có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành trên thị trường thì bạn nên xây dựng trang web cho riêng mình thì mới có thể đứng vững trong cuộc đua kinh doanh này.

  thiết kế website xây dựng
  Vì sao bạn nên thiết kế website Nội thất – Xây dựng?

  Như vậy, vì sao bạn nên sở hữu một thiết kế website riêng trên lĩnh vực Xây dựng – Nội thất?

  • Website Xây dựng – Nội thất là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp một cách nhanh và chính xác nhất. Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, nắm rõ các thông tin để đưa ra những lựa chọn tốt nhất, làm cho hoạt động mua bán, thanh toán được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Như bạn đã biết, website là một phương tiện giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu của mình tiếp cận đến khách hàng một cách tốt nhất. Việc sở hữu một thiết kế web Xây dựng – Nội thất sẽ giúp cho người tiêu dùng có thể nhận diện và biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn rất nhiều so với việc kinh doanh truyền thống trước đó.
  • Thông qua trang web bạn có thể tìm kiếm được những đối tượng khách hàng tiềm năng, có thể thu thập thông tin khách hàng qua các hình thức giao dịch hay những lần trao đổi trực tuyến giữa khách hàng với website.
  • Đối với các lĩnh vực kinh doanh nói chung và lĩnh vực Xây dựng – Nội thất nói riêng. Để có thể sống sót trên bị trường mà không bị các doanh nghiệp khác chèn ép thì bạn chỉ có thể bắt kịp công nghệ hoặc đi trước thời đại. Nhu cầu mua bán, tìm kiếm trực tuyến đang ngày càng phát triển, giao dịch qua website hiện đang phù hợp với thời đại nhất.
  • Với hơn 80% người tiêu dùng cho rằng các doanh nghiệp kinh doanh Nội thất – Xây dựng khi sở hữu những website riêng sẽ tăng tính tin cậy, khách hàng có lòng tin hơn đối với sản phẩm, doanh nghiệp.

  Thiết kế website Xây dựng – Nội thất uy tín chuyên nghiệp tại Tổng Lực

  Công ty thiết kế web Tổng Lực được xem là một công ty thiết kế web Xây dựng và thiết kế web Nội thất uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Bởi những giá trị mà chúng tôi mang lại, được khách hàng đánh giá rất cao và rất tin tưởng.

  thiết kế website xây dựng
  Tổng Lực chuyên thiết kế website Nội thất – Xây dựng

  Ưu điểm khi thiết kế website Nội thất – Xây dựng ở Tổng Lực

  Đến với Tổng Lực bạn nhận được rất nhiều lợi ích sau:

  thiết kế website xây dựng
  Ưu điểm khi thiết kế website Nội thất – Xây dựng tại Tổng Lực
  • Giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm tệp khách hàng lớn trên Internet.
  • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng khi bạn sở hữu một thiết kế web chuẩn SEO từ Tổng Lực.
  • Hỗ trợ, phục vụ khách hàng nhanh chóng. Khi bạn có thắc mắc hay những câu hỏi cần giải đáp, chúng tôi sẽ có mặt 24/7 để cung cấp thông tin đến bạn một cách chính xác và kịp thời nhất.
  • Khi bạn thiết kế website Xây dựng – Nội thất tại Tổng Lực, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một thiết kế ưng ý nhất với đầy đủ các tính năng khác nhau, website được tối ưu và bạn có thể sử dụng, tùy ý chỉnh sửa nó một cách dễ dàng.
  • Khi các thiết kế được hoàn thành bạn chỉ trả phí một lần. Nếu trong quá trình sử dụng gặp bất kỳ những sự cố nào, chúng tôi hoàn toàn sửa miễn phí. Khi bạn muốn nâng cấp trang web của mình lên có sử dụng những ứng dụng công nghệ cao, chi phí bạn cần bỏ ra rất ưu đãi, bởi chúng tôi có những chính sách ưu đãi, khuyến mãi rất lớn cho các đối tượng khách hàng cũ.
  • Ngoài việc sở hữu hàng 100+ mẫu thiết kế web Nội thất – Xây dựng đẹp mắt khác nhau, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm, tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, giúp khách hàng lựa chọn được những trang web ưng ý và phù hợp nhất với doanh nghiệp mà bạn đang kinh doanh.
  • Việc bạn có được một thiết kế website chuẩn SEO từ Tổng Lực sẽ giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh so với các đối thủ cùng ngành. Bởi trang web của bạn sẽ được xếp thứ hạng cao trên trang tìm kiếm. Điều đó nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng hơn so với các doanh nghiệp khác.

  Quy trình thiết kế web Nội thất – Xây dựng tại Tổng Lực

  Khi làm thiết kế website công ty Xây dựng – Nội thất, thông thường chúng tôi sẽ làm việc qua những giai đoạn sau đây:

  thiết kế website xây dựng
  Quy trình thiết kế web nội thất – xây dựng tại Tổng Lực
  • Tư vấn – Phân tích: Đây là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế, Tổng Lực tổng hợp tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng, sau đó đưa ra những tư vấn cho khách hàng bằng các kế hoạch thiết kế chi tiết, để khách hàng nắm rõ các ý tưởng thiết kế về giao diện lẫn các tính năng của website.
  • Thiết kế giao diện: Dựa vào những thông tin thu thập từ khách hàng đã cung cấp về sản phẩm, logo, màu sắc… Qua đó, chúng tôi sẽ thiết kế giao diện phù hợp với nhu cầu sử dụng và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Tiếp theo là tiến hành xây dựng và thiết kế web: Chúng tôi làm việc đều dựa theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Do đó, khi thiết kế chúng tôi kết hợp những thông tin của khách hàng cung cấp và giao diện demo ở trên được xác nhận, thì đội ngũ lập trình viên của Tổng Lực sẽ bắt tay vào công việc tiến hành xây dựng website. 
  • Xác nhận ý kiến của khách hàng: Trong quá trình thiết kế web, khách hàng có thể theo dõi quá trình làm việc của chúng tôi, khi có những ý kiến từ khách hàng, Tổng Lực sẽ thay đổi đến khi khách hàng hài lòng với sản phẩm làm ra.
  • Hướng dẫn quản trị trang web: Khi hoàn tất thiết kế web và kiểm tra toàn bộ hệ thống, tất cả đều được xử lý ổn thỏa và hoạt động mượt thì nhân viên Tổng Lực sẽ tiến hành gặp mặt đưa quyền quản trị cho khách hàng và hướng dẫn khách hàng các điều chỉnh, quản trị trang web.
  • Bàn giao và bảo hành: Mục tiêu của Tổng Lực là “kề vai sát cánh” cùng doanh nghiệp. Vì thế, sau khi bàn giao đến tay khách hàng xong thì website của bạn vẫn được chúng tôi bảo hành, bảo trì vĩnh viễn suốt quá trình sử dụng website.

  Thiết kế website Xây dựng – Nội thất tại Tổng Lực bạn sẽ nhận được gì?

  Khi thiết kế web Nội thất – Xây dựng tại Tổng Lực bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị với một thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các tính năng mà website cần có.

  thiết kế website xây dựng
  Thiết kế website Xây dựng – Nội thất Tổng Lực
  • Các thiết kế website công ty Xây dựng – Nội thất điều được thiết kế với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc hài hòa, logo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách, văn hóa, cũng như mục tiêu, sứ mệnh của doanh nghiệp bạn.
  • Đối với tất cả các thiết kế web mà Tổng Lực thiết kế, website được đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp với chi phí hợp lý phù hợp, giá cả cạnh tranh trên thị trường, chúng tôi không bao giờ thách giá quá cao so với mức độ làm việc mà báo giá dựa vào độ khó của việc thực hiện để đưa ra giá cả phù hợp nhất với bạn.
  • Giao diện, tính năng, trang quản trị của website đều thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm, dễ sử dụng, dễ quản lý và dễ nâng cấp.
  • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn SEO trên các công cụ tìm kiếm, giúp website của bạn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
  • Với kinh nghiệm làm rất nhiều các thiết kế web Xây dựng – Nội thất. Nhờ đó, chúng tôi am hiểu sâu sắc về các lĩnh vực liên quan xoay quanh ngành Xây dựng và Nội thất, thiết kế mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao, Tổng Lực sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng.
  • Tổng Lực tích hợp nhiều công nghệ cao khác nhau, sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay như: HTML5, CSS3 đồng thời kết hợp cùng công cụ thiết kế web WordPress giúp người dùng dễ sử dụng, dễ quản trị, giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt web.
  • Tích hợp các hình thức giỏ hàng, đặt hàng nhanh chóng và thanh toán trực tuyến qua mạng.
  • Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để thực hiện thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của bạn để tạo ra thiết kế ưng ý, đẹp mắt và hiệu quả.
  • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker có xu hướng đánh cắp website của bạn.
  • Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần ngay cả trong khi thiết kế hoặc sau khi thiết kế đã được bàn giao hoàn tất.

  Tổng Lực đã và đang thiết kế web Xây dựng – Nội thất cho rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu web đẹp nhất do chính Công ty thiết kế web Tổng Lực thiết kế. Từ đó, bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế ưng ý và phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Bạn hãy xem qua những các website đã thiết kế bởi Tổng Lực.

  0765.82.82.82